HLV trưởng của CLB Real Madrid là Zinedine Zidane mới đây đã bắt buộc phải lên tiếng sau khi chứng kiến cảnh tượng các cổ động viên liên tục la ó trước sự xuất hiện của Gareth Bale trên sân.

 

Mối quan hệ cơm không lành mà canh chẳng ngọt giữa HLV Zidane và ngôi sao người Xứ Wales Gareth Bale luôn là đề tài nóng bỏng đối với cánh báo chí Tây Ban Nha, họ luôn săm soi từng chút 1 mỗi khi 1 trong 2 bên có bất kì động thái nào. Tuy nhiên, thái độ khá điềm tĩnh và có phần nhún nhường gần đây của chiến lược gia người Pháp trước những hành động khiêu khích của Bale đang làm cho câu chuyện này dần dần hạ nhiệt.

Trong số những phát biểu gần đây nhất, thuyền trưởng 47 tuổi đã nói rằng, ông chỉ quan tâm đến những gì mà ngôi sao số 11 có thể làm được trên sân cỏ, còn những vấn đề ngoài là khác thì ông không quan tâm. Và trong trận đấu mới đây với Real Sociedad, ông thầy người Pháp đã buộc phải đưa vẫn đề của Gareth Bale lên đầu tiên.

Zinedine Zidane cảm thấy khô g hài lòng trước những tiếng huýt sao, la ó và chỉ trích của người hâm mộ Kền Kền trắng mỗi khi tiền đạo 30 tuổi được ông tạo điều kiện vào sân thi đấu. Nhà vô địch World Cup 1998 cũng nhận mạnh thêm, màn trình diễn Gareth Bale trong các trận đấu không đáng để phải nhận những lời lăng mạ và phản ứng tiêu cực như vậy.

Zidane yêu cầu ngừng chỉ trích kẻ nổi loạn – Euro888
Zidane yêu cầu ngừng chỉ trích kẻ nổi loạn – Euro888

Trả lời phỏng vấn trên tới Marca, chiến lược gia sinh năm 1972 cho rằng:

“Tôi hy vọng tiếng huýt sáo sẽ không tiếp tục trong phần còn lại của mùa giải. Chúng tôi muốn người hâm mộ ở bên chúng tôi từ đầu đến cuối, nhưng chúng tôi không thể kiểm soát điều này.

Người hâm mộ có quyền làm những gì họ muốn, nhưng tôi yêu cầu họ hoan nghênh tất cả thành viên trong đội. Tôi hài lòng với kết quả trận đấu và Bale đã đóng góp rất tốt vào lối chơi chung. Tôi không thể nói liệu tiếng huýt sáo hướng về Bale có bất công hay không.

Mọi người đều có thể nghĩ những gì họ muốn. Chúng tôi cần người hâm mộ của mình, nhưng chúng tôi không thể kiểm soát những gì xảy ra.”

Xem Tin Mới Nhất: Xhaka phải xấu hổ khi thấy Văn Hậu chơi bóng