Tin tức Covid-19: Tiền vệ danh tiếng của bóng đá Pháp và Ngoại hạng Anh là Nasri vừa mới bị CLB Anderlecht sa thải sau khi tiếp tục thể hiện tính cách vô kỷ luật của mình trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành.

Vô kỷ luật lúc đại dịch Covid-19, Nasri bị sa thải - Euro888

Vô kỷ luật lúc đại dịch Covid-19, Nasri bị sa thải – Euro888

Đại dịch Covid-19 hoành hành khắp châu Âu khiến cả giải VĐQG hàng đấu trong khu vực đang tạm hoãn. Giải VĐQG Bỉ dù chỉ còn lại 1 vòng đấu cuối cùng nhưng cũng đang chung số phận và chưa thể quay trở lại. Trong thời gian này chính phủ Bỉ cũng đã quyết định giãn cách xã hội để tránh tình trạng dịch bệnh lây lan và các CLB tại giải VĐQB Bỉ cũng đang phải thực hiện yêu cầu cách ly xã hội.

Mới đây nhất CLB giàu truyền thống nước Bỉ là Anderlecht đã phải đưa ra quyết định sa thải tiền vệ người Pháp là Samir Nasri bởi thói vô kỷ luật của mình trong thời gian cách ly xã hội. Theo đó, “thần đồng” bóng đá Pháp một thời đã không liên lạc với CLB Anderlecht trong khoảng thời gian cách ly sau khi tới Dubai du lịch. Đội bóng giàu truyền thống của Bỉ yêu cầu Samir Nasri báo cáo cụ thể về lịch trình di chuyển kèm với thời gian tập luyện của mình tại nhà. Tuy nhiên, trong khi tất cả các đồng đội đều đáp ứng được yêu cầu này ngoại trừ Samir Nasri.

Vô kỷ luật lúc đại dịch Covid-19, Nasri bị sa thải - Euro888

Vô kỷ luật lúc đại dịch Covid-19, Nasri bị sa thải – Euro888

Samir Nasri gia nhập Anderlecht sau khi không được Aston Villa tiếp tục kéo dài bản hợp đồng. Tiền vệ người Pháp từng thi đấu cho nhiều CLB nỗi tiếng tại Anh như Arsenal, Manchester City và từng cùng với nữa xanh thành Manchester lên ngôi vô địch Premier League 2 mùa giải. Việc gia nhập Anderlecht của Samir Nasri cũng một phần nhờ vào cựu đội trưởng của Man City là Vincent Kompany giúp đở mang anh về.

Trong thời gian khoác áo Anderlecht, Samir Nasri mới chỉ có được vỏn vẹn 2 bàn thắng sau 8 trận ra sân cùng đội bóng. Kể từ tháng 10/2019 cho tới nay Samir Nasri đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương nặng của mình và đang trong quá trình tập luyện để hồi phục chấn thương.

Trong quá khứ, Samir Nasri từng vấp phải những tai tiếng lớn khác như từng bị cấm thi đấu 18 tháng bởi Tổ chứng chống doping thế giới khi ngôi sao người Pháp này đã sử dụng liệu pháp truyền IV Drip quá số lương quay định trong thời gian ngắn.

Xem Tin Mới Nhất: UEFA lên kế hoạch tiếp tục Champions League giữa đại dịch Covid-19