Tin tức bóng đá: Ông Đỗ Vinh Quang – chủ tịch CLB Hà Nội cho biết Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB Hà Nội ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay.

Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen - Euro888

Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen – Euro888

Đoàn Văn Hậu cập bến SC Heerenveen của Hà Lan dưới dạng cho mượn từ tháng 9 năm 2019. Nhưng thực tế chỉ được ra sân đúng 4 phút trong màu áo SC Heerenveen tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Thời gian còn lại, chủ yếu thi đấu cho đội trẻ và có 16 lần góp mặt trên băng ghế dự bị SC Heerenveen ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Hợp đồng thi đấu của Văn Hậu với Heerenveen tại Hà Lan đã kết thúc sau ngày 30/6 vừa qua. Tuy nhiên, SC Heerenveen lại lặng im không có câu trả lời chính thức về việc mượn cầu thủ Việt Nam dù CLB Hà Nội đã nhiều lần liên hệ với đối tác tại trời Âu từ tháng 5/2020 .

Thậm chí, nhà đương kim vô địch V-League khẳng định sẵn sàng hợp tác hỗ trợ Heerenveen trả lương cho cầu thủ Văn Hậu, với điều kiện được giữ lại vì lý do chuyên môn. Theo thông tin từ Ban lãnh đạo CLB Hà Nội, Heerenveen lại “chỉ quan tâm đến tiền” mà không có kế hoạch cụ thể sử dụng Văn Hậu theo lộ trình.

Do không đạt được thoả thuận, CLB Hà Nội quyết định gọi Đoàn Văn Hậu về nước để thi đấu ở V-League 2020. Được biết anh sẽ chính thức về nước trong vài ngày tới, ngay khi có được chuyến bay từ châu Âu về Việt Nam.

Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen - Euro888

Văn Hậu chính thức chia tay Heerenveen – Euro888

Ông Đỗ Vinh Quang – chủ tịch CLB Hà Nội cho biết : “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB Hà Nội ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Đoàn Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Thêm nữa, cuối năm AFF Cup sẽ trở lại, Đoàn Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”.

“Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB Hà Nội ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay.

Xem Tin Mới Nhất:  Đội bóng nào sở hữu Messi sẽ mạnh hơn trông thấy