Tin tức bóng đá: Bóng đá Việt Nam trở lại đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt bất ngờ với hệ thống bóng đá trong khu vực Châu Á và Châu Âu.

V-League trở lại đối lập với bóng đá Châu Âu và Châu Á - Euro888

V-League trở lại đối lập với bóng đá Châu Âu và Châu Á – Euro888

Sự trở lại của giải V-League Việt Nam trở nên đặc biệt hơn cả khi chào đón hơn 400.000 khán giả đã đến sân theo dõi các trận đấu, tăng hơn 33% so với cùng thời điểm năm trước, tạo ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông quốc tế.

Sau đại dịch Covid-19, giải V-League 2020 đã chính thức trở lại và thi đấu theo thể thức mới. Do đó, ở giải VĐQG những trận đấu vừa qua đều diễn ra căng thẳng và kịch tính hơn rất nhiều so với các năm trước.

Với những sự thay đổi trên đã làm tăng sức hấp dẫn, các cầu thủ thi đấu với phong độ cao nhất, Chính vì vậy, sẽ không quá bất ngờ khi các sân bóng ở V-League mùa giải năm nay thu hút hàng ngàn cổ động viên. Theo số liệu thống kê cho biết, ở vòng thứ 9 đã xác nhận con số khổng lồ 73.000 khán giả trên các sân vận động cả nước. Một con số gây ấn tượng cực mạnh với các hãng truyền thông trên thể giới.

Mới đây, trên trang Sport Business – trang web cung cấp dữ liệu chuyên sâu về bóng đá đã đăng tải nội dung về sự trở lại của V-League :

“Hơn 400.000 khán giả đã đến sân theo dõi các trận đấu ở V-League, tăng hơn 33% so với cùng thời điểm năm ngoái. Sự trở lại của giải V-League chính là một sự đối lập với các nền bóng đá chuyên nghiệp khác ở cả Châu Âu lẫn Châu Á”.

V-League trở lại đối lập với bóng đá Châu Âu và Châu Á - Euro888

V-League trở lại đối lập với bóng đá Châu Âu và Châu Á – Euro888

“Hiện tại, Việt Nam mới chỉ ghi nhận 401 ca nhiễm và chưa có ca nào tử vong. Công tác chống dịch quyết liệt và cách ly tập trung của Việt Nam tỏ ra vô cùng hiệu quả”, tờ này viết thêm, “Những tín hiệu tích cực này đang giúp Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện để tổ chức chặng đua F1 vào cuối tháng 11 tới”.

Hiện nay, ở giai đoạn 1 V-League sự gay cấn vẫn đang tăng lên từng ngày, thì vòng đấu thứ 11 này cũng được dự đoán sẽ tiếp tục chứng kiến các sân cỏ tràn ngập khán giả. Đặc biệt, vòng này còn có trận đấu tâm điểm chú ý chính là trận cầu đinh giữa TPHCM và Hà Nội – cuộc đối đầu chắc chắn sẽ giúp SVĐ Thống Nhất không còn một chỗ trống. Trận đấu diễn ra vào 19h15 ngày 24/7 trên sân Thống Nhất.

Xem Tin Mới Nhất:  Chậm chân, MU mất viên ngọc quý về Dortmund