Tin tức bóng đá: Dù thất bại cùng U22 Thái Lan tại SEA Games 30 khi sớm dừng bước tại vòng bảng vừa qua nhưng HLV Nishino vẫn được Liên đoàn bóng đá Thái Lan đảo bảo và muốn gia hạn thêm hợp đồng với vị chiến lược gia người Nhật Bản.

Tương lai của HLV Nishino vẫn được đảm bảo - Euro888

Tương lai của HLV Nishino vẫn được đảm bảo – Euro888

U22 Thái Lan bước tới SEA Games 30 với tham vọng vàng và bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam tại kỳ đại hội thể dục thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á vừa qua. Tuy vậy, màn thể hiện của “Tiểu Voi Chiến” lại trái hoàn toàn so với sự kỳ vọng từ người hôm mộ khi thầy trò HLV Nishino sớm phải dừng bước ngay tại vòng bảng và ngước nhìn 2 đại diện đi tiếp là U22 Việt Nam và U22 Indonesia ở bảng đấu.

Trở về nước sau thất bại tại SEA Games 30 thì thầy trò HLV Nishino bị không ít người hâm mộ chỉ trích nặng nề với màn thể hiện của đội bóng và tương lai của HLV người Nhật Bản cũng là một trong những vấn đề được bàn tán khá nhiều trong thời gian vừa qua.

Mặc dù vậy, theo vị chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Thái Lan là ông Somyot Poompanmoung thì tương lai của HLV Nishino vẫn đang được đảm bảo an toàn vì mục tiêu lâu dài của nền bóng đá đó chính là đứa Thái Lan tìm lại được vị thế của mình trong khu vực và VCK U23 Châu Á được diễn ra trên sân nhà vào đầu năm sau hay xa hơn thế chính là mục tiêu World Cup của người Thái.

Tương lai của HLV Nishino vẫn được đảm bảo - Euro888

Tương lai của HLV Nishino vẫn được đảm bảo – Euro888

Cũng theo ông Somyot Poompanmoung thì Liên Đoàn Bóng đá Thái Lan chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với HLV Nishino cho tới năm 2021. Được biết nhiều khả năng bản ký kết hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Thái Lan và HLV Nishino sẽ được diễn ra trước khi vòng chung kết U23 châu Ấ chính thức khởi tranh để vị chiến lược gia người Nhật Bản có thể toàn tâm cho những mục tiêu quan trọng của Thái Lan trong năm 2020.

HLV Nishino đã chính thức dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong vòng 5 tháng trở lại đây và cũng đã có được những mặt tích cực với Voi chiến trong thời gian nay. Tuy vậy, tại vòng loại World Cup 2022 thì thầy trò HLV Nishino vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn khi có được 8 điểm và xếp thứ 3 tại bảng G sau đội tuyển Việt Nam dẫn đầu với 11 điểm và Malaysia xếp thứ 2 với 9 điểm.

Xem Tin Mới Nhất: Everton sa thải HLV Marco Silva sau chuỗi thành tích nghèo nàn