Tin tức Euro 2020: Đội tuyển Bỉ khép lại vòng loại Euro 2020 với thành tích toàn thắng khi vùi dập tuyển Đảo Síp với tỷ số 6-1 đêm qua.

Tin tức Euro 2020: Vùi dập Đảo Síp – Bỉ toàn thắng vòng loại

Trước vòng đấu cuối cùng của bảng I vòng loại Euro tuyển Bỉ đã sớm có được tấm vé đi tiếp của mình sớm trước nhiều vòng đấu khi toàn thắng cả 9 vòng đấu gần đây. Vào đêm qua và rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Hà Nội thì đội quân của HLV Roberto Martínez đã hoàn thành vòng loại với trận thắng thứ 10 của bảng đấu.

Sự vượt trội của những chú “Quỷ đỏ” đội tuyển Bỉ ở vòng loại Euro 2020 là điều đã được dự đoán từ trước khi bảng đấu chỉ có Nga là đủ khả năng và hy vọng cạnh tranh vị trí dẫn đầu với đội quân áo đó. Tuy nhiên, đội tuyển đang đứng số 1 thế giới theo bảng xếp hạng FIFA cũng tỏ ra rất vượt trội khi đánh bại tuyển Nga với tổng tỷ số 7-2 sau 2 lượt trận đi và về qua đó thống trị tại bảng I này.

Chiến thắng mới đây nhất của đội quân HLV Roberto Martínez là trước đội bóng bị đánh giá yếu hơn nhiều là Đảo Síp. Dù là trận đấu cũng chỉ còn mang yếu tố thủ tục nhưng HLV Roberto Martínez vẫn cho ra sân với đội hình mạnh của mình bao gồm những “hảo thủ” của đội tuyển hiện nay như De Bruyne, Eden Hazard và Christian Benteke cùng Yannick Carrasco…

Tin tức Euro 2020: Vùi dập Đảo Síp – Bỉ toàn thắng vòng loại

Không quá tốn nhiều sức lực nhưng đội quân áo đỏ cũng đã thị uy với chiến thắng 6-1 trên sân nhà qua đó khép lại vòng loại với thành tích hoàn hảo của mình là 10 trận toàn thắng. Đội tuyển Bỉ ghi tới 40 bàn thắng sau 10 vòng đấu và hàng thủ của họ cũng tỏ ra rất chắc chắn khi chỉ nhận 3 bàn thua ở vòng loại.

Như vậy, sau Italia với thành tích toàn thắng tại J thì Bỉ cũng tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình với thành tích toàn thắng ở bảng I này qua đó thiết lập một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tìm kiếm danh hiệu Euro của những chú “Quỷ đỏ” đội tuyển Bỉ.

Tin tức Euro 2020: Vùi dập Đảo Síp – Bỉ toàn thắng vòng loại