Tin tức Covid-19: Cựu cầu thủ Nolberto Solano vừa mới bị nhà chức trách Peru bắt giam sau khi ông trốn cách ly dịch bệnh Covid-19 để tham gia vào một bữa tiệc.

"Tiểu phù thủy" bị bắt vì trốn cách ly Covid-19 - Euro888

“Tiểu phù thủy” bị bắt vì trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Cựu tiền vệ từng thi đấu cho Aston Villa, Newcastle, West Ham United và Leicester City tại Premier Leaue vừa mới bị giới chức trách Peru bắt tạm giam vì hành động bồng bột của mình. Theo đó cựu cầu thủ này nằm trong diện được cách ly nhằm tránh việc lây lan dịch bênh Covid-19 nhưng đã trốn ra khỏi khu vực cách để tham gia vào một bữa tiệc.

Tuy nhiên, sau khi bị đua về đồn cảnh sát tại  La Molina thì “Tiểu phủ thủy” được thả ra ngay sau đó. Nolberto Solano cho biết:

“Điều tôi làm dĩ nhiên không tốt, nhưng đừng lấy tôi ra làm bia đỡ đạn cho những thứ tệ hại. Tôi đã ở trong căn nhà vốn không phải nhà của mình. Tôi cũng nhìn thấy quá nhiều người trốn ra ngoài như vậy”.

“Tôi hiểu điều tất cả nói về việc tự phải bảo vệ mình. Tuy nhiên, tôi cho rằng các người đang chỉ làm lớn chuyện” Nolberto Solano bức xúc nói thêm.

Nolberto Solano hiện nay đang là thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển quốc gia Peru. Khi còn thi đấu anh được biết tới biệt danh là “tiểu phù thủy” và từng có 10 năm thi đấu tại Premier League.

"Tiểu phù thủy" bị bắt vì trốn cách ly Covid-19 - Euro888

“Tiểu phù thủy” bị bắt vì trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Khởi nghiệp thi đấu của mình Nolberto Solano từng khoác áo Boca Juniors tại Argentina và cũng từng là đồng đội với Diego Maradona. Nolberto Solano được biết đến nhiều với khả năng sút phạt siêu hạng của mình.

Trên toàn thế giới hiện nay không ít những ngôi sao dính đến Covid-19 và đang phải điều trị cách ly tại nhà như Paulo Dybala, Blaise Matuidi, Callum Hudson-Odoi hay cả Marouane Fellaini và đang tiến triển tốt đẹp về sức khỏe trước dịch bệnh.

Trước đó, ngôi sao của Real Madrid là Luka Jovic cũng trốn cách lý tại Madrid để trở về serbia tham dự sinh nhật bạn gái mình. Cơ quan có thẩm quyền tại Serbia đã rất bực tức về hành động này của Luka Jovic và sẵn sàng bắt giam ngôi sao của Real Madrid nếu như anh này rời khỏi nhà trong thời gian này.

Xem Tin Mới Nhất: Thêm 2 CLB tại châu Âu có cầu thủ dương tính Covid-19