Tin tức Covid-19: Sau ngôi sao Luka Jovic của Real Madrid trốn cách ly Covid-19 thì tới ngôi sao của Celta Vigo là Pione Sisto cũng vừa mới dính vào rắc rối này.

Thêm một ngôi sao La Liga trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Thêm một ngôi sao La Liga trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Tình hình dịch bênh Covid-19 tại Tây Ban Nha vẫn đang diễn ra rất phức tạp khiến quốc gia này đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp và yêu cầu cách ly và trong bóng đá các đội bóng tại La Liga cũng trong tình trạng này khi đơn vị chủ quản yêu cầu các cầu thủ tự cách ly tại nhà.

Tuy nhiên, mới đây nhất ngôi sao người Đan Mạch là Pione Sisto đang thi đấu cho Celta Vigo đã tự ý lái xe với khoảng đường khoảng 3000km để trở về Đan Mạch trước khi thông báo cho đội bóng chủ quản của mình về hành trình kéo dài khoảng 26 giờ đồng hồ của mình.

Trong bối cảnh hiện nay Pione Sisto đã vi phạm về việc cách ly nội bộ của đội bóng và cũng như trình trạng đang đóng của tại Tây Ban Nha hiện nay. Trong chuyến đi của Pione Sisto anh còn đi với chị gái của mình và trước mắt ngôi sao người Đan Mạch cũng sẽ tiếp tục bị cách ly thêm khoảng 15 ngày tại quê nhà của mình.

Hành động của ngôi sao 25 tuổi này chắc chắn khiến anh sẽ bị một án phạt nội bộ từ Celta Vigo. Còn đối với chính quyền hai quốc gia là Tây Ban Nha và Đan Mạch thì ngôi sao của đội bóng xứ Galicia cũng đang đối mặt với những án phạt vì thiếu sự tôn trọng luật cách lý trong đại dịch Covid-19.

Trước Pione Sisto của Celta Vigo thì tiền đạo của Real Madrid là Luka Jovic cũng bỏ về quê nhà tham dự buổi tiệc sinh nhật bạn gái của mình bất chấp lệnh cấm di chuyển và cách ly nội bộ đội bóng do bên phía Real Madrid có một vận động viên bóng rổ dính tới Covid-19.

Thêm một ngôi sao La Liga trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Thêm một ngôi sao La Liga trốn cách ly Covid-19 – Euro888

Việc Luka Jovic bỏ trốn cách ly tại Tây Ban Nha đã bị quê nhà Serbia lên án trầm trọng về việc thiếu ý thức của ngôi sao bóng đá này. Thậm chí Luka Jovic còn đối mặt với án phạt tù tại quê nhà nếu tiếp tục đi ra khỏi nhà trong giai đoạn này.

Hiện nay giải VĐQG Tây Ban Nha vẫn đang hoãn vô thời hạn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục hoành hành đất nước. Tây Ban Nha được xem là ổ dịch lớn thứ 2 châu Âu sau Italia với số người tử vong lên tới hơn 6.500 người.

Xem Tin Mới Nhất: Mùa giải có thể phải hủy bỏ vì Covid-19