Tin tức Covid-19: CLB Atalanta tại Serie A và Girona tại La Liga vừa mới xác nhận thành viên của mình trong đội bóng dương tính với Covid-19.

CLB Atalanta – Serie A

Thêm 2 CLB tại châu Âu có cầu thủ dương tính Covid-19 - Euro888

Thêm 2 CLB tại châu Âu có cầu thủ dương tính Covid-19 – Euro888

Thủ thành số 2 của đội bóng đang thi đấu tại Serie A là Atalanta xác nhận dương tính với Covid-19 trong lần kiểm tra y tế mới đây nhất. Cái tên được xác định là thủ thành Marco Sportiello – Người đã bắt chính trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Atalanta và Valencia.

CLB Atalanta có trụ sở tại Bergamo, đây là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của nước Ý về dịch bệnh Covid-19. Hiện tại theo thống kê mới nhất thì toàn nước Ý đã có tổng cộng hơn 7.500 người tử vong do dịch bệnh và số lượng người tử vong cũng cao nhất thế giới hiện nay.

Theo những nhà chức trách tại Bergamo thì trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa Atalanta và Valencia được tổ chức trên sân San Siro chính là một phần nguyên nhân khiến dịch bệnh Covid-19 lan rộng trên khắp châu Âu bởi thời điểm này tại đất nước hình chiếc ủng mọi chuyện chưa quá tệ nên việc vẫn để khán giả vào xem trận đấu đã khiến dịnh bênh bùng phát.

CLB Girona – La Liga

Thêm 2 CLB tại châu Âu có cầu thủ dương tính Covid-19 - Euro888

Thêm 2 CLB tại châu Âu có cầu thủ dương tính Covid-19 – Euro888

CLB Girona đang thi đấu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha vừa mới ra thông báo về một thành viên đội 1 của đội bóng lây nhiễm Covid-19 và đang được điều trì cách ly. Trước đó, những nguồn tin tại Tây Ban Nha cũng cho biết đại diện xứ Catalan cũng có một thành viên ban huấn luyện dương tính với dịch bệnh.

Girona là CLB thứ 2 vòng Catalan có thành viên đội bóng dương tính với Covid-19 sau CLB Espanyol. Ngoài ra tại La Liga còn có Valencia là CLB bị ảnh hưởng nặng nề nhất với 1/3 thành viên trong đội bóng bao gồmcare ban huấn luyện dương tinh với dịch bệnh. Bên cạnh đó Alaves cũng là một đại diện La Liga bị ảnh hưởng nặng nề với 15 thành viên bao gồm cả cầu thủ lẫn nhân viên và ban huấn luyện bị lây nhiễm.

Hiện nay tại Tây Ban Nha tình hình dịch bệnh cũng đang rất phức tạp với những diễn biến mới nhất. Theo thống kê tới ngày 26/03 thì Tây Ban Nha đã có hơn 3.600 ca tử vong do dịch bệnh và đất nước này cũng chỉ xếp sau Italia về tỷ lệ tử vong vì Covid-19.

Xem Tin Mới Nhất: Hai ca nhiễm Covid-19 tại Premier League đang dần bình phục