Tin tức Covid-19: Sau 6 tuần chống trọi với Covid-19 nhưng tình hình sức khỏe của ngôi sao Dybala vẫn chưa có những chuyển biến tích cực trong thời gian vừa qua.

Sức khỏe Dybala bị nhiễm Covid-19 vẫn chưa tiến triển – Euro888

Sức khỏe Dybala bị nhiễm Covid-19 vẫn chưa tiến triển – Euro888

Dybala cùng với bạn gái của mình là Oriana Sabatini được xác nhận mắc dịch bệnh Covid-19 từ hôm 21/03 trước đó. Sau 6 tuần điều trị tích cực nhưng tình trạng sức khỏa của ngôi sao người Tây Ban Nha cùng cô bạn gái của mình vẫn chưa có nhiều sự thay đổi.

Theo được biết, Dybala tiếp tục dương tính lần thứ 4 trong buổi xét nghiệm gần đây nhất và vẫn phải đang tiếp tục được chăm sóc đặc biệt dưới sự giám sát của các bác sĩ. Chân sút đang thi đấu cho Juventus cần trải qua thêm một cuộc xét nghiệm nữa trong thời gian tới để có thể xác định được tình hình dịch bệnh có thuyên giảm hay không?

Dybala là cầu thủ thứ 3 của Juventus dương tính với Covid-19 khi trước anh có Daniele Rugani và Blaise Matuidi cũng đều dương tính với dịch bệnh này. Tuy nhiên, khác với tiền đạo người Argentina thì hai đồng đội trên đều đã được điều trị khỏe mạnh và hiện đã có thể tập luyện trở lại.

Sức khỏe Dybala bị nhiễm Covid-19 vẫn chưa tiến triển – Euro888

Sức khỏe Dybala bị nhiễm Covid-19 vẫn chưa tiến triển – Euro888

Trước đó, hôm 27/03 sau thời gian ngắn điều trị Covid-19 thì Dybala đã có những thông báo về tình hình sức khỏe của mình với bạn gái cho người hâm mộ rằng sức khỏe đã tiến triển tốt hơn so với trước đó. Tuy nhiên, với tình cảnh như hiện nay thì không loại trừ khả năng tiền đạo người Argentina đã tiếp tục tái phát dịch bệnh Covid-19.

Nếu như việc tái phát dịch bênh Covid-19 của Dybala là sự thất thì anh là cầu thủ bóng đá số 2 mắc phải trường hợp này tại Italia. Trước Dybala thì thủ môn của Atalanta là Marco Sportiello cũng đã tái phát dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay giải Serie A cũng đang trong thời gian tạm hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh Covid-19. Mới đây nhất Chính phủ Italia đã có những động thái tạo điều kiện để giải đấu có thể hoàn thành mùa giải 2019/20 để xác định nhà vô địch và tránh tình trạng hao hụt về tài chính. Tuy nhiên, mọi hoạt động còn phải chờ đợi những diễn biến dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Xem Tin Mới Nhất: Được Chỉnh phủ hậu thuẩn, Serie A sắp tập luyện sau Covid-19