Tin tức Covid-19: Trong đợt xét nghiệm gần đây CLB Fiorentina đã thông báo về việc 6 ca nhiễm Covid-19 trong đội bóng trước bổi cảnh Serie A đang có ý định quay trở lại.

Serie A lại lâm nguy vì Covid-19 - Euro888

Serie A lại lâm nguy vì Covid-19 – Euro888

Mới cách đây không lâu Chính phủ Italia đã cho phép các câu lạc bộ bóng đá tập luyện trở lại từ hôm 4/5 nhằm chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho việc giải đấu số 1 trong nước là Serie A có thể quay trở lại sau thời gian nghỉ thi đầu vì Covid-19.

Sau khi trở lại tập luyện thì đội ngủ nhân viên, ban huấn luyện và toàn bộ các cầu thủ đều phải trải qua đợt xét nghiệm để chuẩn đoán dịch bệnh Covid-19 trước khi được phép tập luyện theo từng nhóm nhỏ với nhau.

Mới đây nhất trong đợt xét nghiệm của CLB Fiorentina hôm ngay 7/5 vừa qua thì đội bóng “áo tím” đã xác nhận có 6 trường hợp mắc Covid-19. Trong đó, 3 trường hợp là cầu thủ và 3 trường hợp là thành viên của ban huấn luyện.

Thông báo của CLB Fiorentina cho biết:

“Sau buổi kiểm tra xét nghiệm vào chiều qua, Fiorentina xác nhận 3 cầu thủ và 3 thành viên trong ban huấn luyện dương tính với Covid-19. CLB đã tiến hành cách ly những người liên quan theo quy định”.

Serie A lại lâm nguy vì Covid-19 - Euro888

Serie A lại lâm nguy vì Covid-19 – Euro888

Trước Fiorentina thì Torino cũng đã ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 sau khi trở lại tập luyện gần đây. Bên cạnh đó Sampdoria cũng ghi nhận 4 trường hợp dương tính với Covid-19 trong đợt xét nghiệm vừa qua.

Như vậy, với 6 trường hợp mới ghi nhận thêm trong đội hình của Fiorentin thì The Viola đã có tổng công 9 ca nhiễm Covid-19 từ đầu tới nay. Trước đó đội bóng áo tím ghi nhận 3 trường hợp dương tính với Covid-19 là Patrick Cutrone, German Pezzela và Dusan Vlahovic nhưng hiện nay cả 3 thành viên trên đều đã khỏe mạnh.

Với tình hình Covid-19 hiện nay tại Italia và trong các đội bóng thì người hâm mộ giải đấu số 1 Serie A đang phải lo ngại cho khả năng có thể quay trở lại để hoàn thành mùa giải 2019/20 trong thời gian tới mặc dù hầu như các đại diện đang thi đấu tại Serie A vẫn tỏ ra quyết tâm rất nhiều cho việc hoàn thành mùa giải của mình.

Xem Tin Mới Nhất: UEFA đã có kết hoạch trở lại của Champions League sau đại dịch Covid-19