SEA Games 30: Trong buổi họp báo trước trận chung kết SEA Games 30 trước U22 Việt Nam thì HLV của Indonesia là Indra Sjafri tự tin với nhiều đấu pháp trước thầy trò HLV Park Hang Seo để giành tấm HCV SEA Games 30.

SEA Games 30: HLV Indonesia tự tin giúp đội nhà vô địch – Euro888

SEA Games 30: HLV Indonesia tự tin giúp đội nhà vô địch – Euro888

Sau khi thất bại trước U22 Việt Nam ở vòng bảng của SEA Games 30 thì đội tuyển U22 Indonesia và HLV Indra Sjafri không dấu tham vọng có thể tái đấu trước “những ngôi sao vàng” để khẳng định sức mạnh của mình trước đối thủ. Đúng như những dự đoán của HLV Indra Sjafri thì ông cùng các học trò sẽ có màn tái đấu trước U22 Việt Nam trong trận đấu cuối cùng và quan trọng nhất của môn bóng đá nam SEA Games là trận chung kết.

Trả lời trong buổi họp báo trước trận chung kết được diễn ra vào ngày mai 10/12 HLV Indra Sjafri có những chia sẽ:

“Chúng tôi thường dậy sớm và tập vào buổi sáng, bởi chúng tôi muốn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi để hồi phục. Tôi đã chuẩn bị nhiều phương án để giành chiến thắng trước U22 Việt Nam”

Ông Indra Sjafri cũng cho rằng U22 Indonesia hiện nay đang sở hữu một dàn đội hình đồng đều và đầy khát khao. Các cầu thủ U22 Indonesia ăn tập cùng với nhau trong thời gian dài qua đó gần như nắm bắt được hết các sơ đồ chiến thuật và phong cách chơi bóng của các đồng đội để có thể thi đấu tốt nhất.

SEA Games 30: HLV Indonesia tự tin giúp đội nhà vô địch – Euro888

SEA Games 30: HLV Indonesia tự tin giúp đội nhà vô địch – Euro888

Mặc dù tự tin trước trận chung kết sắp tới cùng U22 Việt Nam nhưng HLV Indra Sjafri chắc chắn cũng phải dè chừng đối thủ rất nhiều bởi thất bại ngược dòng 1-2 ở vòng bảng đã nói lên hết sức mạnh của U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông Indra Sjafri cũng tỏ ra hứng thú và tôn trọng HLV Park Hang Seo của U22 Việt Nam khi phát biểu rằng:

“U22 Việt Nam có huấn luyện viên giỏi. Thực sự rất thú vị khi tôi lại được gặp ông ấy ở chung kết”

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/12 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Đây là hai đội bóng đã đánh dấu được những thành công rất lớn cho chặng đường tiến tới trận đấu cuối cùng và cũng hứa hẹn sẽ là trận cầu kịch tính và nhiều căng thẳng cho tấm HCV môn bóng đá nam.

Xem Tin Mới Nhất: Hạ Thái Lan – Nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30