Tin tức Covid-19: Trước khi Premier League tạm hoãn thì cả Harry Kane và Son Heung-Min đều gặp chấn thương. Tuy nhiên, Tottenham sẽ có được sự phục vụ của hai ngôi sao tấn công này sau khi trở lại sắp tới.

Sau Covid-19, Mourinho đón 2 ngôi sao trở lại - Euro888

Sau Covid-19, Mourinho đón 2 ngôi sao trở lại – Euro888

Như đã biết, bóng đá Anh đã tạm hõa từ hồi gữa tháng 3 do đại dịch Covid-19 hoành hành. Hiện nay ban tổ chức giải đấu số 1 xứ sở sương mù đang tìm đường trở lại trong thời gian sắp tới đây để hoàn thành mùa giải 2019/20 và cũng đã được Chính phủ Anh ủng hộ.

Trước khi giải đấu bị tạm hoãn thì Tottenham đang gặp tổn thất lớn về mặt lực lượng của mình khi hai ngôi sao hàng đầu trên hàng công của họ là Harry Kane và Son Heung-Min đều gặp những chấn thương nghiêm trọng. Nếu như không có dịch bệnh Covid-19 thì giải đấu vẫn tiếp tục diễn ra thì HLV Mourinho hẳn phải rất đau đầu trong việc tìm kiếm người thay thế cho hai ngôi sao sáng nhất của mình.

Mặc dù việc bóng đá bị hoãn lại thời gian dài đã khiến không ít đội bóng gặp khó khăn và tổn thất về mặt tài chính, trong số đó Tottenham cũng không nằm ngoài lệ. Dù vậy, đội bóng thành phố London được an ủi phần nào đó khi việc nghỉ thi đấu hơn 2 tháng nay giúp lực lượng đội hình của Spurs đang dần bình phục và có thể quay trở lại với sân cỏ sắp tới.

Sau Covid-19, Mourinho đón 2 ngôi sao trở lại - Euro888

Sau Covid-19, Mourinho đón 2 ngôi sao trở lại – Euro888

Đáng kể tới phải là hai cái tên trên hàng công của Tottenham là Harry Kane và Son Heung-Min đã bình phục chấn thương của mình. Bên cạnh đó, những cái tên như Moussa Sissoko, Dele Alli và Steven Bergwijn cũng đều đã bình phục chấn thương và sẵn sàng quay trở lại phục vụ đội bóng nếu như phần còn lại của mùa giải 2019/20 được phép tiếp diễn.

Hiện nay Tottenham cũng như nhiều CLB khác tại Premier League đang tập luyện trở lại theo từng nhóm nhỏ. Trên bảng xếp hạng Premier League hiện nay thầy trò HLV Mourinho đang có được vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 41 có được. Spurs có tới 7 điểm ít hơn so với vị trí trong top 4 dẫn đầu hiện nay khiến có hội góp mặt tại Champions League mùa giải năm sau thực sự khó khăn với họ.

Xem Tin Mới Nhất: Khỏi dịch bệnh Covid-19, HLV Arteta trở lại công việc