SEA Games 30: Chỉ thi đấu hơn 20 phút trong trận đấu với U22 Singapore vào đêm qua, Quang Hải được HLV Park Hang Seo rút ra sau khi đội trưởng của U22 Việt Nam gặp phải chấn thương. Mức độ chấn thương đã được xác định khi Quảng Hải bị rách cơ đùi và đối mặt với nguy cơ nghĩ hết kỳ SEA Games 30.

SEA Games 30: Quang Hải rách cơ đùi, nguy cơ lỡ nghỉ hết SEA Games - Euro888
SEA Games 30: Quang Hải rách cơ đùi, nguy cơ lỡ nghỉ hết SEA Games – Euro888

Trong pha đua tốc độ với Irfan bên phía U22 Singapore ở lượt trận thứ 4 bảng B SEA Games vừa qua Quang Hải đã phải nằm sân đau đớn với chấn thương của mình. Sau khi trao đổi với bác sĩ Choi về mức độ chấn thương của thủ quân U22 Việt Nam thì HLV Park Hang Seo đã phải rút cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội FC thay vào đó là Hùng Dũng.

Sáng nay, đội ngủ y tế của U22 Việt Nam đã đưa Quảng Hải tới bệnh viện Manila Doctors Hospital để tiến hành kiểm tra mức độ chấn thương của cầu thủ mang áo số 19 này nhằm có những biện pháp điều trị tốt nhất cho anh.

Sau khi được tiến hành các bước kiểm tra y tế và chụp cộng hưởng từ thì đội trưởng của U22 Việt Nam đã được xác định bị rách phần cơ đùi. Đây là tin không vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi vào lúc 15h00 chiều mai chúng ta sẽ bước vào trận đại chiến với U22 Thái Lan để tranh tấm vé đi tiếp tại bảng B của SEA Games 30.

SEA Games 30: Quang Hải rách cơ đùi, nguy cơ lỡ nghỉ hết SEA Games - Euro888
SEA Games 30: Quảng Hai rách cơ đùi, nguy cơ lỡ nghỉ hết SEA Games – Euro888

Trước mặt, theo chuẩn đoán thì khả năng ra sân của Quảng Hải trong trận đấu trước U22 Thái Lan vào ngày mai là điều gần như chắc chắn. Bên cạnh đó, tùy vào khả năng bình phục chấn thương hay khả năng đi tiếp của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 này để xác định được thời gian trở lại của chân sút này. Không loại trừ mức độ nghiêm trọng hơn khi Quang Hải có thể phải nghỉ thi đấu cho hết kỳ SEA Games 30 nếu như U22 Việt Nam tiếp tục bước tiếp trong hành trình chinh phục tâm HCV môn bóng đá nam.

Việc Quảng Hải gặp phải chấn thương cũng sẽ là bài toán khó khăn với HLV Park Hang Seo trong việc tìm kiếm người có thể thay thế hoàn hảo cho vai trò của anh trên sân cùng với U22 Việt Nam. Quan trọng nhất chính là người có thể cầm nhịp trận đấu trong trận chiến quan trọng trước U22 Thái Lan để xác định tấm vé đi tiếp vào 15h00 ngày 05/12 theo giờ Việt Nam.

Xem Tin Mới Nhất:  Trước trận đại chiến U22 Thái Lan – Ám ảnh SEA Games 29