Tin tức bóng đá: Lên ngôi vô địch, Thuyền trưởng người Đức tham vọng chứng minh Liverpool sẽ là vua của bóng đá Anh.

Qua cơn khát, Kloop quyết chiến với “Quỷ đỏ” thành Manchester - Euro888

Qua cơn khát, Kloop quyết chiến với “Quỷ đỏ” thành Manchester – Euro888

Liverpool từng nhiều lần ở rất gần chức vô địch Premier League nhưng lại để vuột mất một cách đáng tiếc. Trải qua 3 thập niên với bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu kỳ vọng, cuối cùng “The Kops” cũng đã được trở lại vị thế của đội bóng mạnh nhất xứ sở sương mù. Đây là chức vô địch bóng đá Anh thứ 19, nhưng chỉ là lần đầu tiên đội bóng thành phố cảng lên ngôi trong kỉ nguyên Premier League.

Về danh hiệu, The Reds chỉ thua 1 danh hiệu so với Man United. Được sự dẫn dắt của thuyền trưởng Jurgen Klopp, người hâm mộ xứ sở sương mù hoàn toàn có rất tin tưởng Liverpool sẽ sớm có thành tích ngang bằng với “Quỷ đỏ”, thậm chí vượt lên trong tương lai.

Trong bài phỏng vấn gần đây với báo giới, HLV Jurgen Klopp khẳng định ông và các cầu thủ sẽ không dừng lại tại đây. Thuyền trưởng người Đức sẽ tiếp tục củng cố và nâng cấp đội hình cầu thủ để duy trì thành công cho các mùa giải trong tương lai.

HLV Jurgen Klopp chia sẻ :

“Các cầu thủ của tôi đã thể hiện sự kiên định và quyết tâm một cách khó tin. Chúng tôi sẽ không dừng lại, chắc chắn là vậy! Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung và tận dụng các cơ hội. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ giành mọi thứ nhưng toàn đội sẽ tiếp tục cải thiện vì các đối thủ khác cũng vậy, đặc biệt là Man City.

Qua cơn khát, Kloop quyết chiến với “Quỷ đỏ” thành Manchester - Euro888

Qua cơn khát, Kloop quyết chiến với “Quỷ đỏ” thành Manchester – Euro888

Tôi không thể hứa sẽ giành mọi danh hiệu nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cải thiện. Tôi nghĩ đó là điều khả thi”.

Liverpool chắc chắn đã vô địch Premier League mùa 2019/20 sớm trước 7 vòng đấu. Do đó các trận còn lại của mùa này chỉ còn mang tính hình thức với riêng Liverpool. Tuy vậy, để tri ân khán giả nhà, Jurgen Klopp vẫn muốn các cầu thủ thi đấu nhiệt tình.

Đến nay, Liverpool đã có tổng số 86 điểm, gần bằng số điểm so với kỉ lục của Man City (100 điểm). Thêm vào đó, vẫn còn nhiều kỉ lục khác đang chờ đón thầy trò Jurgen Klopp.

Xem Tin Mới Nhất: Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải Bundesliga đã được xác định