Tin tức Covid-19: Các CLB tại Premier League đã bỏ phiếu thống nhất việc tập luyện trở lại từ ngày hôm nay 19/05 để chuẩn bị cho giải đấu số 1 nước Anh có thể quay trở lại sắp tới.

Premier League đã sẵn sàng tái xuất sau Covid-19 - Euro888

Premier League đã sẵn sàng tái xuất sau Covid-19 – Euro888

Không lâu sau khi Chính phủ Anh “bật đèn xanh” cho Premier League có thể quay trở lại trong tháng 6 tới đây thì ban tổ chức giải đấu đã liên tiếp có những cuộc họp để chuẩn bị cho giải đấu có thể quay trở lại trong thời gian tới đây.

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi giải đấu quay trở lại đã được ban tổ chức Premier League lên sẵn kế hoạch và tất cả cũng đều đồng ý rằng chỉ có thể tiếp tục nếu như an toàn về sức khỏe của cầu thủ lần ban huấn luyện đội bóng.

Mới đây nhất ban tổ chức Premier League thông báo rằng đã đi tới thống nhất về việc cho phép các CLB tại Premier League tập luyện trở lại từ ngày hôm nay 19/05. Điều này cũng đã được ban tổ chức Premier League thông qua cuộc họp cùng với các CLB và được sự nhất chí từ phía đội bóng.

Dù quay trở lại tập luyện từ ngày 19/05 hôm nay nhưng Premier League cũng phải tuân thủ mọi quy định khắt khe về việc giãn cách và phải tuân thủ theo các quy định từ phía cơ quan chức năng cũng như Chính phủ Anh. Cụ thể nhất là buổi tập luyện của các thành viên trong CLB được diễn ra theo từng nhóm nhỏ và hạn chế việc tiếp xúc một các tối đa cũng như khoảng cách an toàn.

Premier League đã sẵn sàng tái xuất sau Covid-19 - Euro888

Premier League đã sẵn sàng tái xuất sau Covid-19 – Euro888

Ngoài ra trong tuần sau Premier League cũng sẽ tiến hành xét nghiệp cho toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng. Theo như dự kiến thì mỗi cầu thủ được xét nghiệm 2 lần để đảm bảo tình trạng sức khỏe và không bị nhiêm Covid-19 khi tập luyện và thi đấu trở lại.

Như vậy với việc tập luyện trở lại bắt đầu từ ngày 19/05 hôm nay thì việc Premier League có thể khởi tranh trở lại ở phần còn lại của mùa giải là rất khả quan. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cũng đang hy vọng các giải đấu hàng đầu châu Âu có thể quay trở lại trong thời gian sắp tới để hoàn thành mùa giải 2019/20 còn dang dở.

Xem Tin Mới Nhất: Bất chấp Covid-19 – Boyata vẫn hôn má đồng đội