Tin tức bóng đá: Ngay sau khi lên thăm người nhà ở bệnh viện Đà Nẵng, ông Dương Văn Tuyến và cả đội bóng đã khai báo y tế và đang tự cách ly 14 ngày theo quy định.

Phó tướng đến tâm dịch, toàn đội Quảng Nam tự cách ly tập trung - Euro888 

Phó tướng đến tâm dịch, toàn đội Quảng Nam tự cách ly tập trung – Euro888 

Sau quyết định tạm dừng giải V-League 2020 lần 2 của VPF, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 có khả năng bùng phát trở lại từ 1 số ca đã dương tính. Ở tâm dịch, Đà Nẵng là đội đầu tiên thiết quân luật để phòng, chống đại dịch.

Chủ tịch Bùi Xuân Hoà cho biết, HLV Lê Huỳnh Đức và các cầu thủ đã thực hiện lệnh “cấm trại” 100% và tự cách ly tại bản doanh của CLB.

Ông Đoàn Phùng-Giám đốc kỹ thuật của Quảng Nam đã tiết lộ có 1 thành viên Ban huấn luyện đã từng đi thăm người nhà ở Bệnh viện Đà Nẵng, sau đó tiếp xúc với toàn đội bóng. Hiện nay, ông Dương Văn Tuyến và cả đội bóng đã khai báo y tế và tự cách ly 14 ngày theo quy định của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19. Ông Phùng cho biết :

“Trợ lý Dương Văn Tuyến có thông báo với đội bóng rằng anh ấy đã đến thăm người nhà ở bệnh viện Đà Nẵng. Hiện tại, anh Tuyến đã về địa phương, chủ động khai báo y tế và tự cách ly tại nhà. Sức khoẻ của anh Tuyến vẫn bình thường và chưa có bất cứ biểu hiện nào”.

Ông Dương Văn Tuyến lên tiếng : “Tôi đến thăm bố vợ ở bệnh viện Đà Nẵng hôm 21/7. Ngay sau khi được thông báo từ cơ quan chức năng về dịch Covid-19, tôi đã khai báo y tế ở phường và chủ động cách ly ở nhà từ hôm qua.”

Phó tướng đến tâm dịch, toàn đội Quảng Nam tự cách ly tập trung - Euro888 

Phó tướng đến tâm dịch, toàn đội Quảng Nam tự cách ly tập trung – Euro888 

Vừa mới “xả trại” được 2 ngày, đội Quảng Nam đã tập trung trở lại tập luyện từ ngày 29/7. HLV Đào Quang Hùng quán triệt các cầu thủ không ra ngoài, nếu không có việc thật sự cần thiết.

Điều này, khiến lãnh đạo CLB Quảng Nam càng thể hiện rõ mong muốn dừng hẳn V-League. Ông Đoàn Phùng cho biết, đã chính thức gửi văn bản lên VFF và VPF về việc đề xuất dừng V-League 2020, trao chức vô địch cho CLB Sài Gòn và không có đội nào xuống hạng.

Tính đến thời điểm hiện tại có 4 CLB đã gửi văn bản đến VFF và VPF đề nghị kết thúc sớm V-League 2020 gồm Quảng Nam, SLNA, Thanh Hoá và Nam Định.

Xem Tin Mới Nhất:  Chelsea nên giữ lại Willian