Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ vẫn chưa hồi phục sau nhiễm Covid-19 – Euro888

Tin tức Covid-19: Một cầu thủ Juventus là Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sức khỏe sau khi nhiễm virus corona.

Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ vẫn chưa hồi phục sau nhiễm Covid-19 – Euro888

Đó là cầu thủ Paulo Dybala, người đang rất mong muốn được trở lại thi đấu nhưng vẫn cảm nhận được sức ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe sau đại dịch bệnh khủng khiếp vừa diễn ra trên thế giới.

Vào tháng 3, Dybala được xác nhận cùng bạn gái là Oriana Sabatini đã bị nhiễm Covid-19. Đó là thời điểm đại dịch bùng phát mạnh mẽ ở nước Ý và các giải đấu thể thao đều bị tạm ngừng lại.

Tiền đạo Dybala bị buộc phải cách ly hơn 1 tháng trước khi Juventus tuyên bố anh đã có 2 lần kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày 6 tháng 5. Tuy nhiên, anh đến giờ vẫn còn cảm thấy chưa hoàn toàn khỏe trở lại như bình thường.

Tuyển thủ Dybala vừa mới thi đấu trực tuyến với Dele Alli của Tottenham trong game FIFA 20 của sự kiện từ thiện và cho biết rất vui mừng khi mùa 2019-20 tại Ý được nối lại. Tuyển thủ Argentina viết trên Instagram:

“Tôi đã bị nhiễm virus corona, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục ở mức 100% nhưng vẫn khá ổn. Chúng tôi đã bắt đầu tập luyện trở lại và bóng đá sẽ quay trở lại.”

Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ vẫn chưa hồi phục sau nhiễm Covid-19 – Euro888

Paulo Dybala bất ngờ tiết lộ vẫn chưa hồi phục sau nhiễm Covid-19 – Euro888

“Chúng tôi sẽ sớm có thể làm những gì mình yêu thích nhất. Tôi hy vọng qua đó chúng tôi có thể vui chơi và giải trí. Tôi nghĩ nó sẽ hữu ích vì chúng tôi sẽ có nhiều trận bóng liên tiếp.”

“Những người yêu thích môn thể thao tuyệt vời này như chúng tôi sẽ có cơ hội xem một trận đấu khác nhau mỗi ngày.”

Trong thời gian qua, Juventus được xem là rất muốn có Paul Pogba của Man United. Trong quá khứ, tiền vệ người Pháp từng tỏa sáng ở đội bóng thành Turin giai đoạn năm 2012 tới 2016 và Dybala tiết lộ anh rất thích chơi cùng người này:

“Tôi từng đổi áo với Pogba sau một trận đấu ở Champions League và rất trân trọng nó. Nó là của MU, của Pogba – người mà tôi ngưỡng mộ cả với tư cách một người đàn ông và một cầu thủ.”

Xem Tin Mới Nhất: Hậu Covid-19, Man United và Real vẫn rộng đường sở hữu “siêu bom tấn”