Nhận định bóng đá Taipei Red Lions vs Ming Chuan University – 15h00 – 10/05/2020 – VĐQG Đài Loan

Có vẻ như cơ hội để Ming Chuan University có thể giành được chiến thắng đầu tiên của mình tại giải đấu năm nay đang đến khá gần khi mà họ chạm trán với Taipei Red Lions đội bóng đang thể hiện phong độ hết sức tệ hại khi chưa có được dù chỉ 1 điểm sau 4 vòng đấu ở mùa giải năm nay.

Nhận định Taipei Red Lions vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan - 10/05/2020 - Euro888

Nhận định Taipei Red Lions vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan – 10/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Taipei Red Lions vs Ming Chuan University

– Taipei Red Lions: Đầy đủ lực lượng.

– Ming Chuan University:Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Taipei Red Lions vs Ming Chuan University

Đội hình dự kiếnTaipei Red Lions: Li, Cheng, Chin, Wang, Lin, Tsai, Jallow, Rabre, Kusuyama, Chen, Lin.

Đội hình dự kiến Ming Chuan University:Li, Chiu, Chien, Hsieh, Chang, Wang, Li, Lan, Huang, Hsiung, Cheng.

Nhận định bóng đá Taipei Red Lions vs Ming Chuan University

Nói Taipei Red Lions là một “ mỏ điểm” để các đội bóng còn lại ở giải VĐQG Đài Loan khai thác thì cũng không có gì là quá khi mà sau khi kết thúc mùa giải năm ngoái với thành tích quá tệ thì bước vào mùa giải năm nay đã trải qua được 4 vòng đấu thì họ vẫn chưa có được cho mình dù chỉ là 1 điểm ít ỏi và hiện tại vẫn đang xếp ở vị trí bét bảng.

Đã không có được một chất lượng đội hình ổn định thì dù có được chơi trên sân nhà hay làm khách thì Taipei Red Lions đều tỏ ra khá yếu ớt. Minh chứng cụ thể là có được trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở mùa giải năm nay khi tiếp Taipower FC thì họ đã khiến người hâm mộ của mình quá thất vọng khi phải nhận thất bại với tỉ số 1-6.

Nhận định Taipei Red Lions vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan - 10/05/2020 - Euro888

Nhận định Taipei Red Lions vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan – 10/05/2020 – Euro888

Bên kia sân, sau 4 vòng đấu đã qua không phải là phong độ của Ming Chuan University tốt lên mà phía sau họ vẫn còn đang có hai đội bóng còn yếu hơn họ rất nhiều chình vì vậy dù chỉ mới có được 1 điểm duy nhât đến từ một trận hòa ở mùa giải năm nay nhưng Ming Chuan University vẫn đang có được vị trí thứ 6 trên 8 đội tham dự giải.

Đang là 1 trong 3 đội bóng chưa có được trận thắng nào tại mùa giải năm nay thế nhưng phong độ sân khách của Ming Chuan University được cho là tạm chấp nhận được khi mà điểm số duy nhất họ có được là xuất phát từ chuyến làm khách. Chính vì vậy phải làm khách trước một đội bóng đang được xếp sau mình là Taipei Red Lions thì họ vẫn đang hi vọng đến một kết quả có lợi.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Sau trận duy nhất được chơi trên sân nhà ở tại giải đấu năm nay nhưng đã phải nhận thất bại ê chề thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần thi đấu của Taipei Red Lions trong lượt trận tiếp theo này một lần nữa họ được trở về tổ ấm để thi đấu. Chưa nói đến việc trong quá khứ có được 3 lần chạm trán với Ming Chuan University thì cơ hội chiến thắng cũng đang được chia đều cho cả hai bên khi mà Taipei Red Lions có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thất bại. Tuy nhiên với việc được xếp hơn Taipei Red Lions 1 bậc ở mùa giải năm ngoái thì Ming Chuan University vẫn đang hi vọng đến một chiến thắng đầu tiên của mình trong vòng đấu thứ 5 này.

Lịch sử đối đầu của Taipei Red Lions vs Ming Chuan University

17/09/2019         Ming Chuan University 1 – 1 Taipei Red Lions (Hiệp 1: 0-1)

21/07/2019         Ming Chuan University 3 – 1 Taipei Red Lions (Hiệp 1: 1-0)

14/04/2019         Taipei Red Lions 1 – 0 Ming Chuan University (Hiệp 1: 0-0)

Dự đoán tỷ số: Taipei Red Lions 0-1 Ming Chuan University

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Naftan Novopolock vs Slonim ngày 10/05