Nhận định bóng đá Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC – 14h30 – 17/05/2020 – VĐQG Hàn Quốc

Suwon Samsung Bluewings họ đã phải nhận thất bại ở lượt trận đầu tiên ra quân. Trong khi đó Ulsan Hyundai FC họ lại có một trận mở màn thành công với chiến thắng từng bừng. Chính vì vậy phải thi đấu xa nhà trong lượt trận này cũng không mang lại quá nhiều lo lăng cho Ulsan Hyundai FC.

Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC – VĐQG Hàn Quốc - 17/05/2020 - Euro888

Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC – VĐQG Hàn Quốc – 17/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

– Suwon Samsung Bluewings: Terry Antonis thẻ đỏ.

– Ulsan Hyundai FC: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

Đội hình dự kiến Suwon Samsung Bluewings: No Dong Geon, Lee Jong Sung, Doneil Henry, Park Dae-Won, Jun-Jae Myung, Sang-min Lee, Seung-Beom Ko, Hong Chul, Kim Min-Woo, Adam Taggart, Yeom Ki Hun.

Đội hình dự kiến Ulsan Hyundai FC:Hyeon Woo, Jason Alan Davidson, Dave Bulthuis, Jeong Seung Hyeon, Kim Tae Hwan, Shin Jin Ho, Yoon Bit-Garam, Kim In Sung, Lee Sang-Heon, Lee Chung Yong, Gleidionor Figueiredo Pinto Junior,Junior Negao.

Nhận định bóng đá Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

Ở lượt trận đầu tiên phải thi đấu xa nhà đã là một bất lợi cho Suwon Sangsum Bluewings thế nhưng họ lại phải chạm trán với nhà ĐKVĐ Jeonbuk Hyundai Motors và họ đã đánh phải chấp nhận thất bại đầu tiên với tỉ số 1-0. Sau trận thua vừa qua thì tạm thời Suwon Samsung Bluewings đang xếp ở nhóm nửa dưới của BXH cùng với 4 đội bóng khác cũng chưa có được điểm số nào.

Đây là lượt trận đầu tiên tại giải đấu năm nay Suwon Samsung Bluewings được chơi trên sân nhà và một lần nữa họ sẽ phải tiếp một đội bóng khá mạnh là Ulsan Hyundai FC nhưng điều đang khiến họ lo lắng đó là thành tích sân nhà của họ ở mùa giải trước lại đang khá tệ khi mà có được 17 lượt trận ở mùa trước thì họ chỉ có được 4 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thất bại.

Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC – VĐQG Hàn Quốc - 17/05/2020 - Euro888

Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC – VĐQG Hàn Quốc – 17/05/2020 – Euro888

Bên kia sân, có được lợi thế sân nhà và chỉ phải tiếp một đối thủ không được đánh giá quá cao so với mình thì không khó để Ulsan Hyundai FC có được một chiến thắng dễ dàng trước Sangju Sangmu FC với tỉ số 4-0. Có được 3 điểm đầu tiên tại mùa giải năm nay thì hiện tại Ulsan Hyundai FC đang có được ngôi vị đầu bảng.

Sau khi có được một trận đấu mở màn khá thuận lợi và đang có được tinh thần thi đấu rất tốt thì trong lượt trận thứ 2 này phải làm khách cũng không khiến Ulsan Hyundai FC quá lo lắng bởi vì thành tích sân khách ở mùa giải năm ngoái của họ cũng rất ấn tượng với 8 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thất bại trong 17 lượt trận.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Không chỉ gặp phải vấn đề tâm lí khi đã phải nhận thất bại trong trận ra quân đầu tiên mà trong lượt trận này Suwon Samsung Bluewings còn phải chạm trán với đội bóng đang quyết tâm giành chức vô địch tại mùa giải năm nay. Hơn nữa trong 5 lượt trận gần đây nhất khi tiếp Ulsan Hyundai FC trên sân nhà của mình thì Suwon Samsung Bluewings vẫn chưa thể giành được 1 trận thắng nào. Có được sự ủng hộ từ mọi phía thì sẽ giúp cho Ulsan Hyundai FC có thể hi vọng đến một chiến thắng trong lượt trận này.

Lịch sử đối đầu của Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

25/09/2019         Suwon Bluewings 0 – 2 Ulsan Hyundai (Hiệp 1: 0-0)

18/05/2019         Suwon Bluewings 1 – 3 Ulsan Hyundai (Hiệp 1: 1-1)

01/03/2019         Ulsan Hyundai 2 – 1 Suwon Bluewings (Hiệp 1: 1-0)

10/11/2018         Suwon Bluewings 3 – 3 Ulsan Hyundai (Hiệp 1: 0-2)

31/10/2018         Ulsan Hyundai 2 – 1 Suwon Bluewings (Hiệp 1: 2-0)

Dự đoán tỷ số: Suwon Samsung Bluewings 0-2 Ulsan Hyundai FC

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định FC Seoul vs Gwangju ngày 17/05