Nhận định bóng đá Sagadam FK vs FK Kopetdag – 17h00 – 04/05/2020 – VĐQG Turkmenistan

Với màn thể hiện của mình từ đầu mùa giải cho tới nay thì việc Sagadam FK phải nhận thêm một thất bại ở vòng đấu thứ 5 của mình sắp tới có thể là điều khó tránh khỏi với họ.

Nhận định Sagadam FK vs FK Kopetdag  - VĐQG Turkmenistan - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Sagadam FK vs FK Kopetdag  – VĐQG Turkmenistan – 04/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Sagadam FK vs FK Kopetdag

– Sagadam FK: Đầy đủ lực lượng.

– FK Kopetdag: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Sagadam FK vs FK Kopetdag

Đội hình dự kiến Sagadam FK: Nikita Gorbunow, Bahtiýar Hojaahmedow, Farhad Italmazow, Ýunus Hürmenow, Aşyrgeldi Saryýew, Begenç Guldurdyýew, Yhlas Magtymow, Daýanç Orazgulyýew, Ýewgeniý Tkaçenko, Hemra Amanmämmedow, Kerim Hojaberdiýew.

Đội hình dự kiến FK Kopetdag: Rakhat Zhaparov, Dovletmurad Seyitmukhammedov, Meylis Diniev, Serdarmyrat Bayramov, Merdan Gurbangulyev, Berdy Hotdyev, Didar Kovusov, Shiroziddin Dzhumaniyazov, Ilyas Berenov, Mulkaman Annagulyev, Yazgylych Gurbanov.

Nhận định bóng đá Sagadam FK vs FK Kopetdag

Không có được bất ngờ nào tạo ra với Sagadam FK khi họ phải nhận thất bại 0-2 trên sân của FC Ahal vòng đấu thứ 4 của mình vừa qua. Đây cũng là trận thua thứ 2 của Sagadam FK ở mùa giải năm nay sau 4 vòng đấu của mình trong khi trước đó họ có được 2 trận hòa cùng với 1 thất bại và đang phải xếp cuối bảng xếp hạng cho tới thời điểm này.

Màn thể hiện của Sagadam FK không chỉ cho thấy sự yếu kém của mình ở những vòng đấu mà họ còn cho thấy những khó khăn rất nhiều khi 4 lượt trận trôi qua họ mới chỉ vỏn vẹn có được 1 bàn thắng trong khi nhận tới 4 bàn thua cho tới thời điểm này. Vì vậy việc khó có thể tạo nên những bất ngờ trong những vòng đấu sắp tới của Sagadam FK cũng là điều không hề bất ngờ.

Nhận định Sagadam FK vs FK Kopetdag  - VĐQG Turkmenistan - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Sagadam FK vs FK Kopetdag  – VĐQG Turkmenistan – 04/05/2020 – Euro888

Trái ngược lại hoàn toàn so với Sagadam FK thì FK Kopetdag  lại có đực những màn thể hiện không hề tồi ở mùa giải năm nay khi bất bại cả 4 lượt trận vừa qua của mình. Thành tích mà FK Kopetdag   có được là 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa qua đó đang tạm có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng vô địch quốc gia Turkmenistan hiện nay.

Những thành công của FK Kopetdag   có được là thế nhưng họ cũng có hàng công không phải là mạnh ở mùa giải năm nay với chỉ 3 bàn thắng ghi được. Tuy nhiên hàng thủ của FK Kopetdag   là điểm mạnh với chỉ 1 bàn thua phải nhận ở mùa giải cho thấy được năng lực của họ hiện tại.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Dù phải làm khách ở vòng đấu sắp tới nhưng so với Sagadam FK thì FK Kopetdag   vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn với mức kèo -1/4 bàn hiện nay. Rõ ràng với màn thể hiện trái chiều của hai đội ở mùa giải năm nay thì việc thi đấu đúng với năng lực của mình sắp tới thì FK Kopetdag   hoàn toàn có thể hy vọng với 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu sắp tới của mình.

Lịch sử đối đầu của Sagadam FK vs FK Kopetdag

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán tỷ số: Sagadam FK 1-2 FK Kopetdag

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Merw FK vs Nebitchi ngày 04/05