Nhận định bóng đá Naftan Novopolock vs Slonim – 20h00 – 10/05/2020 – Hạng 2 Belarus

Dù vẫn chưa có được một chiến thắng nào tại mùa giải năm nay thế nhưng không phải là Naftan Novopolock không làm tốt những trận đấu của mình khi họ cũng chưa phải nhận một thất bại nào. Chính vì vậy được trở về sân nhà ở lượt trận thứ 4 này mang đến cho Naftan Novopolock một cơ hội có được chiến thắng đầu tiên của mình.

Nhận định Naftan Novopolock vs Slonim – Hạng 2 Belarus - 10/05/2020 - Euro888

Nhận định Naftan Novopolock vs Slonim – Hạng 2 Belarus – 10/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Naftan Novopolock vs Slonim

– Naftan Novopolock: Đầy đủ lực lượng.

– Slonim:Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Naftan Novopolock vs Slonim

Đội hình dự kiếnNaftan Novopolock: Aleksandr Shubin, Aleksandr Krasiy, Aleksande Novik, Aleksey Plyasunov, Dmitri Zhuk, Abdulaziz Laval, Dmitri Tamelo, Aleksandr Kleshchenok, Denis Trapashko, Aleksandr Yanchenko, Gleb Zherdev.

Đội hình dự kiến Slonim:Maksim Shishlov, Artur Chuduk, Vladislav Kazakov, Aleksey Lozko, Maksim Rovbut, Sergey Guzov, Aleksandr Korzun, Aleksandr Orlov, Daniil Silinskiy, Artur Saramakha, Timur Sikoev.

Nhận định bóng đá Naftan Novopolock vs Slonim

Tuy chưa có được một chiến thắng trọn vẹn nào sau 3 vòng đấu đã qua thế nhưng Naftan Novopolock vẫn đang được cho là thi đấu cũng khá ổn khi mà đối thủ của họ ở những vòng đấu trước đều được đánh giá khá mạnh và không phải nhận thất bại nào cũng là một thành công với họ. Sau 3 trận hòa có được thì tạm thời Naftan Novopolock vẫn đang xếp ở vị trí bét bảng.

Nếu như không bị liên đoàn trừ tới 15 điểm trước khi mùa giải năm nay bắt đầu khởi tranh thì hiện tại với những màn trình diễn ở vòng đấu trước thì có lẽ Naftan Novopolock cũng đang được xếp ở nhóm nửa trên của BXH. Nhưng không vì vậy mà họ bị đánh giá thấp ở mùa giải năm nay khi mà thành tích của Naftan Novopolock cũng được xếp ở nhóm khá tại mùa giải năm ngoái.

Nhận định Naftan Novopolock vs Slonim – Hạng 2 Belarus - 10/05/2020 - Euro888

Nhận định Naftan Novopolock vs Slonim – Hạng 2 Belarus – 10/05/2020 – Euro888

Bên kia sân, Có được 2 trận đấu mở màn khá ổn định khi sở hữu 2 trận bất bại thế nhưng đến vòng thứ 3 phải làm khách trước một đội bóng được đánh giá cao hơn mình là FK Lida thì Slonim đã chấp nhận ra về trắng tay với thất bại 3-0. Sau trận thua vừa qua thì tạm thời Slonim vẫn đang được xếp ở vị trí thứ 7 với 4 điểm.

Cũng có được thành tích không quá tệ sau 3 vòng đấu đầu tiên ở mùa giải năm nay thế nhưng điều đáng lo ngại của Slonim là khi họ phải thi đấu xa nhà thì họ thi đấu thật sự không quá ấn tượng cụ thể là từ đầu năm đến nay cũng có được tổng cộng là 8 chuyến làm khách thì họ chưa từng có được 1 chiến thắng nào.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Tại mùa giải năm ngoái sau khi kết thúc mùa giải thì Naftan Novopolock được xếp hơn Slonim tới 8 bậc cho thấy sự chênh lệch một cách rõ ràng. Chưa nói đến trong 2 lượt trận hồi năm ngoái khi hai đội bóng này chạm trán nhau thì Slonim cũng chưa một lần đánh bại được Naftan Novopolock dù là họ cũng có được 1 lượt trận thi đấu trên sân nhà và 1 chuyến làm khách. Chính vì vậy với việc đang có được lợi thế sân nhà ở vòng đấu này thì cơ hội để Naftan Novopolock có được trọn vẹn 3 điểm đang rất sáng sủa.

Lịch sử đối đầu của Naftan Novopolock vs Slonim

24/08/2019         Slonim 1 – 2 Naftan Novopolock (Hiệp 1: 1-0)

20/04/2019         Naftan Novopolock 0 – 0 Slonim (Hiệp 1: 0-0)

03/11/2018         Naftan Novopolock 0 – 0 Slonim (Hiệp 1: 0-0)

07/07/2018         Slonim 1 – 0 Naftan Novopolock (Hiệp 1: 0-0)

Dự đoán tỷ số: Naftan Novopolock 2-0 Slonim

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Gyeongnam vs Jeonnam Dragons ngày 10/05