Nhận định bóng đá Merw FK vs Nebitchi – 17h00 – 04/05/2020 – VĐQG Turkmenistan

Hy vọng tìm kiếm chiến thắng tiếp theo cho mình ở mùa giải đang sáng trở lại với Merw FK khi họ đang có được những ưu thế sân nhà trước đối thủ cũng đang thể hiện phong độ không mấy lạc quan ở mùa giải là Nebitchi.

Nhận định Merw FK vs Nebitchi - VĐQG Turkmenistan - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Merw FK vs Nebitchi – VĐQG Turkmenistan – 04/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Merw FK vs Nebitchi

– Merw FK: Đầy đủ lực lượng.

– Nebitchi: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Merw FK vs Nebitchi

Đội hình dự kiến Merw FK: Astanov, Orazmuhammedov, Dowletmyradow, Seyitgulyyew, Gereyhanow, Alanow, Bayramov, Abdyrahmanow, Tirkisow, Parahatov, Annamamenov.

Đội hình dự kiến Nebitchi: Kerimov, Garahanow, Orazguliyew, Guldurdyyew, Saparow, Magtymow, Guldurdyyew, Gurbangeliyev, Govhakov, Garadanow, Amanmammedov.

Nhận định bóng đá Merw FK vs Nebitchi

Có được màn khởi đầu mùa giải khá thành công với chiến thắng trên sân nhà trước Energetik Mary nhưng Merw FK lại không thể duy trì được phong độ của mình. Cụ thể trong 3 vòng đấu liên tiếp gần đây Merw FK phải nhận cả 3 thất bại qua đó rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng hiện nay với chỉ 3 điểm có được sau 4 lượt trận đầu tiên của mình.

Màn thể hiện của Merw FK ở vòng đấu với thắng lợi 1-0 đó cũng là những gì mà Merw FK có được ở mùa giải năm nay khi cả 3 vòng đấu tiếp theo họ không thể có thêm được bàn thắng nào trong khi nhận tới 6 bàn thua đã cho thấy năng lực và trình độ có phần yếu kém của họ hiện nay tại sân chơi quốc nội.

Nhận định Merw FK vs Nebitchi - VĐQG Turkmenistan - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Merw FK vs Nebitchi – VĐQG Turkmenistan – 04/05/2020 – Euro888

Trong khi đó, Nebitchi cũng chẳng khấm khá hơn là bao khi họ cũng mứi chỉ có được 1 chiến thắng trong khi nhận 3 thất bại. Đáng buồn hơn hết là thất bại mới đây nhất Nebitchi phải nhận trên sân nhà của mình trước một đối thủ không được đánh giá cao so với họ là Energetik Mary cho thấy bộ mặt yếu kém hiện nay của Nebitchi.

Thực tế cho thấy hàng công của Nebitchi cũng có những lo ngại khá nhiều khi họ chỉ có được 2 bàn thắng thì đó đều là những bàn thắng trên sân nhà của mình. Trong khi đó, Nebitchi nhận tới 5 bàn thua và trên sân khách là 3 bàn thua trắng mà chưa có lần lập công nào cho đội nhà trong thời gian vừa qua.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Bất lợi với Nebitchi chính là việc phải làm khách ở vòng đấu sắp tới đây khi năng lực của họ so với Merw FK vẫn không được đánh giá cao bằng đối thủ của mình. Với 2 lần đều thất bại trên sân khách ở mùa giải năm nay thực sự là điều đáng phải lo ngại cho Nebitchi ở vòng đấu này. Bởi vậy với Merw FK thì đây là một cơ hội để họ có thể tìm lại được niềm vui chiến thắng của mình sắp tới.

Lịch sử đối đầu của Merw FK vs Nebitchi

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán tỷ số: Merw FK 1-0 Nebitchi

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Shakhter Soligorsk vs FK Isloch Minsk ngày 04/05