Nhận định bóng đá Manchester City vs Shakhtar Donetsk: Một chiến thắng tiếp theo trên sân nhà sẽ giúp Manchester City có được tấm vé đi tiếp của bảng C mà không cần phải quan tâm tới lượt trận cuối cùng của mình ở bảng đấu.

Nhận định Manchester City vs Shakhtar Donetsk – Champions League – 27/11 – Euro888
Nhận định Manchester City vs Shakhtar Donetsk – Champions League – 27/11 – Euro888

Thông tin lực lượng Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Manchester City: Aymeric Laporte, Leroy Sané, David Silva, Oleksandr Zinchenko, Rodrigo, Sergio Agüero chấn thương. Claudio Bravo treo giò.

– Shakhtar Donetsk:  Moraes, Andriy Totovytsky, Oleksandr Pikhalyonok, Maksim Malyshev, Manor Solomon chấn thương. Marlos Bonfim treo giò.               

Đội hình dự kiến Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Đội hình dự kiến Manchester City:  Ederson, Stones, Fernandinho, Cancelo, Angelino, Foden, Gundogan, Bruyne, Silva, Sterlong, Jesus.

Đội hình dự kiến Shakhtar Donetsk:  Pyatov, Srivtsov, Matvyenko, Ismaily, Bolbat, Stepanenko, Patrick, Tete, Taison, Kovalenko, Boryachuk.

Nhận định bóng đá Manchester City vs Shakhtar Donetsk

Sức mạnh của Manchester City tại sân chơi Champions League ở bảng C là điều không hề phải bàn cải khi nhà ĐKVĐ Premier League đang thể hiện được phần năng lực và sức mạnh của mình. Thật vậy, bởi với 4 vòng đấu bất bại khi đã thu về được 3 trận thắng cùng 1 trận hòa giúp Manchester City hiện vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng của bảng C hiện nay với 10 điểm đã thu về.

Thực tế, với Manchester City mục tiêu của họ cũng chỉ cần thêm 1 điểm là đủ để có được tấm vé đi tiếp của mình ở bảng đấu này sớm trước 1 vòng đấu. Tuy nhiên với sức mạnh và năng lực được đánh giá vượt trội so với phần còn lại của bảng C thì đội chủ sân Etihad hoàn toàn có thể hướng tới mục tiêu có được những thành tích ấn tượng nhiều hơn nữa tại sân chơi này.

Trong khi đó, Shakhtar Donetsk cũng cho thấy việc có được những nỗ lực của mình cho mục tiêu cạnh tranh tấm vé đi tiếp hiện nay ở bảng đấu với 5 điểm họ đã thu về được. Cơ hội để Shakhtar Donetsk có được tấm vé đi tiếp của mình là còn nhiều khi đối thủ xếp trên họ cũng đang có cùng số điểm hiện nay nhưng đại diện Ukraine xếp sau bởi chỉ số phụ thấp hơn so với đối thủ của mình.

Nhận định Manchester City vs Shakhtar Donetsk – Champions League – 27/11 – Euro888
Nhận định Manchester City vs Shakhtar Donetsk – Champions League – 27/11 – Euro888

Phải làm khách trên sân của Manchester City ở cuộc đối đầu sắp tới đây với Shakhtar Donetsk bất lợi với họ là khá nhiều. Không chỉ đang có năng lực bị đánh giá có phần yếu thế hơn hiện nay mà về chất lượng con người và chuyên môn của họ cũng có những thua kém. Bởi vậy mục tiêu có điểm của Shakhtar Donetsk ở cuộc đối đầu sắp tới được xem là vô cùng khó khăn với họ.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Shakhtar Donetsk được xem là một trong những cái duyên với Manchester City trong những năm gần đây khi tham dự sân chơi Champions League khi những mùa giải gần đây họ liên tục nằm chung bảng đấu. Sự vượt trội của Manchester City đã được thể hiện với những chiến thắng ấn tượng trướ đại diện nền bóng đá Ukraine trước đây. Vì vậy với sức mạnh của mình hiện nay thì một chiến thắng ấn tượng trên sân nhà với Manchester City là điều đang nằm trong khả năng của họ.

Lịch sử đối đầu của Manchester City vs Shakhtar Donetsk

19/09/2019         Shakhtar Donetsk 0 – 3 Man City (Hiệp 1: 0-2)

08/11/2018         Man City 6 – 0 Shakhtar Donetsk (Hiệp 1: 2-0)

24/10/2018         Shakhtar Donetsk 0 – 3 Man City (Hiệp 1: 0-2)

07/12/2017         Shakhtar Donetsk 2 – 1 Man City (Hiệp 1: 2-0)

27/09/2017         Man City 2 – 0 Shakhtar Donetsk (Hiệp 1: 0-0)

Dự đoán tỷ số: Manchester City 3-0 Shakhtar Donetsk

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Juventus vs Atletico Madrid ngày 27/11