Nhận định bóng đá Leeds United vs Preston North End:  Sau những mùa giải thi đấu ở giải hạng nhất Anh – Leeds United hiện đang quyết tâm cho việc trở lại với sân chơi Premier League mùa giải năm sau của mình.

Nhận định Leeds United vs Preston North End – Hạng nhất Anh – 27/12 – Euro888

Nhận định Leeds United vs Preston North End – Hạng nhất Anh – 27/12 – Euro888

Thông tin lực lượng Leeds United vs Preston North End

Leeds United: Adam Forshaw, Tyler Roberts, Jamie Shackleton, Pablo Hernández chấn thương.

– Preston North End: Louis Moult, Ben Davies chấn thương. Joseph Rafferty, Darnell Fisher treo giò.

Đội hình dự kiến Leeds United vs Preston North End

Đội hình dự kiến Leeds United: Casilla, Berardi, White, Alioski, Ayling, Phillips, Harrison, Costa, Dallas, Klich, Bamford.

Đội hình dự kiến Preston North End: Rudd, Bauer, Huntington, Clarke, Hughes, Pearson, Gallagher, Maguire, Browne, Barkhuizen, Stockeley.

Nhận định bóng đá Leeds United vs Preston North End

Ở mùa giải năm nay tại giải hạng nhất Anh – Leeds United đã có được những thành công đầy ấn tượng của mình. Thành tích có được của đội bóng chủ sân Elland Road sau 23 vòng đấu chính là 14 trận thắng, 5 trận hòa trong khi moiw chỉ nhận 4 thất bại qua đó có được khoảng cách tới 8 điểm nhiều hơn đối thủ đang xếp sau mình tại bảng xếp hạng hiện nay.

Những thành công của Leeds United ở mùa giải năm nay đang cho thấy được lợi thế rất lớn của họ cho việc cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp của mình ở giải đấu số 2 nước Anh mùa này. Hơn thế nữa, tham vọng cạnh tranh chức vô địch EPL Championship với Leeds United cũng còn rất nhiều khả quan khi họ cũng chỉ đang ít hơn đối thủ dẫn đầu là West Bromwich chỉ là 3 điểm trên bảng xếp hạng.

Nhận định Leeds United vs Preston North End – Hạng nhất Anh – 27/12 – Euro888

Nhận định Leeds United vs Preston North End – Hạng nhất Anh – 27/12 – Euro888

Bên kia sân, Preston North End ở mùa giải cũng đang tạo ra được những dấu ấn bất ngờ của mình với việc có trong tay vị trí thứ 5 của giải hạng nhất Anh. Đây là kết quả có thể vượt qua sự mong đợi của người hâm mộ Preston North End khi năng lực vốn có của họ ở giải đấu cũng không phải là quá mạnh nhưng kết quả này có được giúp đội bóng chủ sân Deepdale hiện nay vẫn đang nuôi tham vọng cạnh tranh tấm vé lên hạng ở mùa giải.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Mặc dù Preston North End là cái tên đang tạo nên được những bất ngờ trong thời gian vừa qua tại giải hạng nhất Anh nhưng so với Leeds United thì sức mạnh của họ rõ ràng vẫn còn bị đánh giá thấp hơn nhiều hiện nay. Hơn thế nữa, trong 3 lần đối đầu gần đây nhất Preston North End đều không thể vượt qua được đối thủ với 2 thất bại và 1 trận hòa. Trong đó ở mùa giải vừa qua Preston North End từng cả 2 lần phải nhận thất bại trước Leeds United.

Lịch sử đối đầu của Leeds United vs Preston North End

23/10/2019         Preston North End 1 – 1 Leeds Utd (Hiệp 1: 0-0)

10/04/2019         Preston North End 0 – 2 Leeds Utd (Hiệp 1: 0-0)

19/09/2018         Leeds Utd 3 – 0 Preston North End (Hiệp 1: 1-0)

29/08/2018         Leeds Utd 0 – 2 Preston North End (Hiệp 1: 0-2)

11/04/2018         Preston North End 3 – 1 Leeds Utd (Hiệp 1: 0-1)

Dự đoán tỷ số: Leeds United 3-1 Preston North End

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Everton vs Burnley ngày 26/12