Nhận định bóng đá Jalapa vs Deportivo Masaya – 06h00 – 04/05/2020 – VĐQG Nicaragua

Cơ hội trụ hạng của Jalapa tại giải VĐQG Nicaragua đang trở nên khó khăn khá nhiều khi trận lượt đi vừa qua họ phải nhận thất bại 1-2 trên sân của Deportivo Masaya.

Nhận định Jalapa vs Deportivo Masaya - VĐQG Nicaragua - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Jalapa vs Deportivo Masaya – VĐQG Nicaragua – 04/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Jalapa vs Deportivo Masaya

– Jalapa: Đầy đủ lực lượng.

– Deportivo Masaya: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Jalapa vs Deportivo Masaya

Đội hình dự kiến Jalapa: Randall Aguinaga, Adolfo Colindres, Marcos García, Frander Cruz, Edder Mondragón, Juan González, Luis Galeano, Milton Zeledón, Marlon Medina, Norfran Lazo, Edry Centeno

Đội hình dự kiến Deportivo Masaya: Fernando, Rubén, Adrián, Jeando, Víctor, Lisandro , Ximo, Rodrigo, Rodríguez, Borja, Adrián

Nhận định bóng đá Jalapa vs Deportivo Masaya

Dù giai đoạn vừa qua của mình Jalapa có được kết quả cũng không phải tệ khi kết thúc với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 23 điểm sau 18 vòng đấu. Nhưng dù thế, ở giai đoạn trước đó Jalapa lại xếp cuối bảng xếp hạng và chỉ thu về được tổng cộng là 12 điểm sau 18 vòng đấu qua đó phải bước tới lượt trận play-off trụ hạng giải đấu.

Dù đối đầu trước Deportivo Masaya không phải là cái tên quá mạnh nhưng với Jalapa họ đã không có được những thành công của mình với thất bại 1-2 trên sân đối thủ vừa qua. Thất bại phải nhận này khiến cho Jalapa buộc phải có được một chiến thắng trên sân nhà của mình sắp tới để có thể trụ hạng và quan trọng là họ cũng cần phải giữ sạch được mảnh lưới của mình.

Nhận định Jalapa vs Deportivo Masaya - VĐQG Nicaragua - 04/05/2020 - Euro888

Nhận định Jalapa vs Deportivo Masaya – VĐQG Nicaragua – 04/05/2020 – Euro888

Bên kia sân, Deportivo Masaya là cái tên không nhiều tên tuổi tại Nicaragua nhưng màn thể hiện của họ trong trân lượt đi vòng play-off vừa đang phần nào cho thấy những quyết tâm của họ. Hy vọng tham dự giải đấu số 1 Nicaruagua mùa giải tới đây với Deportivo Masaya đang trở nên sáng sủa hơn khi có được trận thắng 2-1 trên sân nhà trước Jalapa vừa qua.

Những thành công với Deportivo Masaya là thế nhưng rõ ràng khoảng cách 1 bàn hiện nay vẫn còn là rất mong manh so với năng lực của họ hiện nay. Thực tế mà nói trình độ lẫn kinh nghiệm của Deportivo Masaya hiện nay so với Jalapa chắc chắn vẫn còn bị đánh giá thấp hơn là khá nhiều.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Điểm tựa sân nhà trong cuộc đối đầu sắp tới sẽ là những hy vọng lớn đối với Jalapa. Thực tế ở trận lượt đi vừa qua Jalapa cũng là đội nắm giữ được ưu thế trước trong hiệp 1 mặc dù kết quả cuối trận là không như mong muốn. Bởi vậy trở lại sân nhà trong trận sắp tới Jalapa cũng cần phải có sự nỗ lực và quyết tâm hơn rất nhiều cho mục tiêu và tham vọng của mình.

Lịch sử đối đầu của Jalapa vs Deportivo Masaya

01/05/2020  Deportivo Masaya 2-1 Jalapa (Hiệp 1: 0-1)

Dự đoán tỷ số: Jalapa 1-0 Deportivo Masaya

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Sagadam FK vs FK Kopetdag ngày 04/05