Nhận định bóng đá Holstein Kiel vs VfB Stuttgart – 18h30 – 24/05/2020 – Hạng 2 Đức

Không còn nhiều động lực ở phần còn lại của mùa giải với Holstein Kiel thực sự sẽ rất nhiều khó khăn khi phải đón tiếp VfB Stuttgart vẫn đang quyết tâm ở cuộc đua cạnh tranh tấm vé lên hạng.

Nhận định Holstein Kiel vs VfB Stuttgart – Hạng 2 Đức - 24/05/2020 - Euro888

Nhận định Holstein Kiel vs VfB Stuttgart – Hạng 2 Đức – 24/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Holstein Kiel vs VfB Stuttgart

– Holstein Kiel:  Đầy đủ lực lượng

– VfB Stuttgart:  Đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến Holstein Kiel vs VfB Stuttgart

Đội hình dự kiến Holstein Kiel:  Joannis Gelios, Phil Neumann, Hauke Wahl, Stefan Thesker, Johannes van den Bergh, Emmanuel Iyoha, Alexander Bieler Muhling, Jonas Meffert, Salih Ozcan, Fabian Reese, Lee Jae Sung

Đội hình dự kiến VfB Stuttgart: Gregor Kobel, Nathaniel Phillips, Marco Kaminski, Marc-Oliver Kempf, Gonzalo Rondon Castro, Philipp Forster, Wataru Endo, Daniel Didavi, Silas Wamangituka Fundu, Mario Gomez, Nicolas Gonzalez

Nhận định bóng đá Holstein Kiel vs VfB Stuttgart

Mặc dù chỉ phải đối đầu trước Jahn Regensburg ở vòng đấu vừa qua nhưng Holstein Kiel chỉ có thể có thêm được 1 điểm trước đối thủ bị đánh giá dưới cơ của mình. Kết quả dù không phải quá tệ nhưng với giới chuyên môn thì Holstein Kiel dường như đã không còn nhiều đồng lực và quyết tâm của mình ở phần còn lại của mùa giải năm nay.

Thực tế, khoảng cách giữa Holstein Kiel hiện nay với nhóm dẫn đầu giải đấu đang là 10 điểm ít hơn trong khi với nhóm cuối của bảng xếp hạng đang là 7 điểm nhiều hơn thì mọi chuyện bất ngờ đều có thể xảy ra. Dẫu thế, với năng lực của mình ở giải hạng 2 Đức hiện nay việc Holstein Kiel xem như có được tấm vé trụ hạng có phần đã khá an toàn với mình.

Nhận định Holstein Kiel vs VfB Stuttgart – Hạng 2 Đức - 24/05/2020 - Euro888

Nhận định Holstein Kiel vs VfB Stuttgart – Hạng 2 Đức – 24/05/2020 – Euro888

Bên kia chiến tuyến VfB Stuttgart vừa mới mất đi vị trí thứ trên bảng xếp hạng ở mùa giải khi xếp sau Hamburger bởi chỉ số phụ kém hơn hiện nay. Đây là điều đáng tiếc đối với VfB Stuttgart khi vòng đấu vừa qua họ lại bất ngờ thất bại trước một cái tên không được đánh giá cao ở giải đấu là Wehen Wiesbaden đang nằm ở nhóm cuối của bảng xếp hạng.

Với VfB Stuttgart hiện nay chặng đường còn lại phía trước sẽ là cuộc đua cho tấm vé lên hạng trực tiếp cùng với Hamburger hay ít nhất họ cần phải duy trì cho mình được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Bởi vậy động lực và quyết tâm của VfB Stuttgart ở chặng đường còn lại của mùa giải đang là rất lớn.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Dù hành quân xa nhà nhưng với VfB Stuttgart họ vẫn là cái tên đang được đánh giá cao so với Holstein Kiel hiện nay. Ở trận lượt đi của mùa giải VfB Stuttgart từng bất ngờ thất bại trước Holstein Kiel trên sân nhà nhưng trong quá khứ họ cũng từng 1 lần đánh bại đối thủ trên sân khách. Với quyết tâm cho chặng đường còn lại của mùa giải sẽ là động lực để VfB Stuttgart có thể hướng tới một chiến thắng tiếp theo cho mình sắp tới.

Lịch sử đối đầu của Holstein Kiel vs VfB Stuttgart

20/10/2019 VfB Stuttgart 0 – 1 Holstein Kiel (Hiệp 1: 0 – 0)

09/08/2015 Holstein Kiel 1 – 2 VfB Stuttgart (Hiệp 1: 1 – 1)

Dự đoán tỷ số: Holstein Kiel 1-2 VfB Stuttgart

Nhận định Koln vs Fortuna Dusseldor ngày 24/05