Nhận định bóng đá Hang Yuen FC vs Ming Chuan University -15h00 – 03/05/2020 – VĐQG Đài Loan

Hang Yuen FC đang có được điểm rơi phong độ khá ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay khi mà họ chưa phải nhận bất cứ 1 trận thất bại nào. Với phong độ đang lên như vậy thì trong lượt trận tiếp theo này được chơi trên sân nhà thì Hang Yuen FC vẫn được đánh giá cao hơn so với Ming Chuan University.

Nhận định Hang Yuen FC vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan - 03/05/2020 - Euro888

Nhận định Hang Yuen FC vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan – 03/05/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Hang Yuen FC vs Ming Chuan University

– Hang Yuen FC: Đầy đủ lực lượng.

– Ming Chuan University:Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Hang Yuen FC vs Ming Chuan University

Đội hình dự kiếnHang Yuen FC: Huang, Aveska, Huang, Ma, Lopez Exqu, Shimono, O’Gorman, Chou, Wu, Lin, Chen.

Đội hình dự kiến Ming Chuan University: Ming-Wei Li, Chiu, Chien, Hsieh, Chang, Wang, Tu, Lan, Li, Hsiung, Cheng.

Nhận định bóng đá Hang Yuen FC vs Ming Chuan University

Phải nói rằng ở những lượt trận gần đây thì Hang Yuen FC có được lợi thế khá lớn khi cả 3 vòng đấu gần đây thì họ đều được chơi trên sân nhà. Và họ đã tận dụng khá thành công lợi thế có được này và đem về cả 3 trận bất bại. Sau 3 vòng đấu có được 7 điểm thì hiện tại Hang Yuen FC đang được xếp ở vị trí thứ 2 chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm.

Trong lượt trận tiếp theo này một lần nữa Hang Yuen FC có được cơ hội rất tốt để hi vọng vươn lên vị trí đầu bảng khi họ được thi đấu trên sân Fu Jen University Football Field nơi mà họ chưa từng phải nhận một trận thất bại nào ở giải VĐQG Đài Loan từ mùa giải năm ngoái đến nay. Với thành tích bất bại có được trên sân nhà như đã nói thì Hang Yuen FC hoàn toàn tự tin trong vòng đấu này.

Nhận định Hang Yuen FC vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan - 03/05/2020 - Euro888

Nhận định Hang Yuen FC vs Ming Chuan University – VĐQG Đài Loan – 03/05/2020 – Euro888

Bên kia sân, không có gì bất ngờ khi mà trải qua 3 vòng đấu tại mùa giải năm nay thì Ming Chuan University chỉ đang xếp ở vị trí thứ 7 và có được 1 điểm. Nói như vậy là bởi vì tại sân chơi giải VĐQG Đài Loan thì Ming Chuan University chưa bao giờ được đánh giá cao khi thành tích thi đấu của họ chỉ nằm ở nhóm 2 đội yếu nhất giải.

Không có được phong độ ổn định gần đây là như vậy thì trong lượt trận sắp tới này Ming Chuan University được cho là sẽ đối đầu với thách thức không hề nhỏ khi họ phải làm khách trước một đội bóng được đánh giá cao hơn so với họ rất nhiều chính là nhà ĐKVĐ Tatung FC thì có lẽ có được 1 kết quả hòa trong trận chiến này đã là khá thành công với Ming Chuan University.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Tại mùa giải năm ngoái ở những lượt trận chạm trán với Ming Chuan University thì Hang Yuen FC cũng cho thấy sự vượt trội hơn so với đối thủ của mình rất nhiều khi mà họ có được cả 2 chiến thắng trong đó có chiến thắng 4-2 ở trận lượt đi và tỉ số 0-7 ở chuyến làm khách trên sân nhà của Ming Chuan University. Và với việc đang có được phong độ ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay thì dường như chiến thắng đang nằm trong tay của Hang Yuen FC.

Lịch sử đối đầu của Hang Yuen FC vs Ming Chuan University

29/09/2019         Ming Chuan University 0 – 7 Hang Yuen FC (Hiệp 1: 0-2)

28/07/2019         Hang Yuen FC 4 – 2 Ming Chuan University (Hiệp 1: 1-1)

12/05/2019         Ming Chuan University 1 – 3 Hang Yuen FC (Hiệp 1: 1-2)

Dự đoán tỷ số: Hang Yuen FC 3-0 Ming Chuan University

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Krumkachy Minsk vs FC Gomel ngày 03/05