Nhận định bóng đá FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand – 18h00 – 05/04/2020 – VĐQG Tajikistan

Với hy vọng sân nhà ở vòng đấu sắp tới đây Juventus Managua hoàn toàn có thể hy vọng tới việc có được một kết quả tốt nhất với mình vòng đấu sắp tới.

Nhận định FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand – VĐQG Tajikistan - 05/04/2020 - Euro888

Nhận định FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand – VĐQG Tajikistan – 05/04/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand

– FK Lokomotiv Pamir: Đầy đủ lực lượng.

– FK Fayzkand: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand

Đội hình dự kiến FK Lokomotiv Pamir: Nzokira, Mavugo, Ndizeye, Fuadi Ndayisenga, Nzeymana, Nkunzinama, Ndikamana, Nicolas Kubi, Demunga, Desire Nkunzimana.

Đội hình dự kiến FK Fayzkand: Ikromov, Chakalov, Khamroev, Baromov, Rikhsiboev, Abdugafforov, Choriev, Komromi, Fatkhulloev, Bozorov, Sidorov

Nhận định bóng đá FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand

Đều là những tân binh tại giải VĐQG Tajikistan ở mùa giải năm nay cả FK Lokomotiv Pamir lẫn FK Fayzkand đều là những cái tên không được đánh giá cao ở giải đấu. Thật vậy bởi việc giải đấu số 1 trong nước được mở rộng lên thành 10 đội đã tạo cơ hội cho cả FK Lokomotiv Pamir và FK Fayzkand có được lần tham dự giải đấu nhưng chắc chắn khó khăn với họ sẽ rất nhiều cho chặng đường phía trước của mình.

Bước tới vòng đấu đầu tiên tại giải VĐQG Tajikistan có được những mặt ưu cho mình về mặt sân nhà hiện nay với FK Lokomotiv Pamir sẽ có những thuận lợi đáng kể cho khi khi người hâm mộ có thể hy vọng tới một thắng lợi trên sân nhà trước một đối thủ cũng là tân binh giải đấu. Về mặt phong độ trong thời gian vừa qua FK Lokomotiv Pamir có tới 8 trận bất bại cho thấy được phần ổn định của mình.

Nhận định FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand – VĐQG Tajikistan - 05/04/2020 - Euro888

Nhận định FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand – VĐQG Tajikistan – 05/04/2020 – Euro888

Bên kia sân, phong độ của FK Fayzkand không thực sự ấn tượng với những kết quả có được của mình. Chỉ tính ở những chuyến làm khách của mình trong thời gian vừa qua FK Fayzkand đã 4 lần phải nhận thất bại. Chính bởi vậy với kinh nghiệm còn non kém của mình và trình độ ở giải đấu vốn cũng không được đánh giá cao sẽ là những khó khăn rất nhiều với FK Fayzkand cho chuyến hành quân xa nhà của mình sắp tới.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Dù đây mới chỉ là lần đầu tiên hai đội gặp nhau nhưng  với năng lực và trình độ của mình hiện nay FK Lokomotiv Pamir vẫn là cái tên đang được đánh giá cao so với đối thủ của mình là FK Fayzkand. Với những thành tích có được trong thời gian vừa qua trên sân nhà của mình và trái ngược lại là phong độ tệ hại ở những chuyến phải hành quân xa nhà ở vòng đấu là những hy vọng để FK Lokomotiv Pamir có được chiến thắng đầu tay của mình.

Lịch sử đối đầu của FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán tỷ số: FK Lokomotiv Pamir 2-0 FK Fayzkand

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định Juventus Managua vs Diriangen FC ngày 05/04