Nhận định bóng đá Faizkand vs FC Istaravshan – 18h30 – 25/04/2020 – VĐQG Tajikistan

Một cơ hội rất tốt với Faizkand cho tham vọng có được chiến thắng tiếp theo của mình ở mùa giải khi đối thủ sắp tới của họ là A đang có thành tích kém cõi hiện nay.

Nhận định Faizkand vs FC Istaravshan – VĐQG Tajikistan - 25/04/2020 - Euro888

Nhận định Faizkand vs FC Istaravshan – VĐQG Tajikistan – 25/04/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng Faizkand vs FC Istaravshan

– Faizkand: Đầy đủ lực lượng.

– FC Istaravshan: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Faizkand vs FC Istaravshan

Đội hình dự kiến Faizkand: Rustamov, Asoev, Bodalov, Baratov, Safarov, Safarzoda, Khomidov, Gulmurod, Sharipov, Fatkhullo, Boboev

Đội hình dự kiến FC Istaravshan: Shamsiddinov, Umarov, Akbaraliev, Fozilov, Feumba, Abdurakhmonov, Ziyoev, Boykuziev, Sultonov, Siebatcheu, Barotov

Nhận định bóng đá Faizkand vs FC Istaravshan

Mặc dù chỉ là một tân binh ở giải VĐQG Tajikistan nhưng có thể thấy được màn thể hiện của Faizkand sau 3 vòng đấu vừa qua không phải là tồi. Thật vậy bởi sau những lượt trận đầu tiên của mình ở mùa giải Faizkand hiện vẫn duy trì được thành tích bất bại của mình với 1 chiến thắng cùng với 2 trận hòa qua đó đang có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 5 điểm có được hiện nay.

Không chỉ có những thành công ở thời gian vừa qua mà tân binh Faizkand còn cho thấy được những thành công của mình. Hàng công của họ sở hữu được 5 bàn thắng trong khi chỉ nhận 4 bàn thua là điều cho thấy được những thành công đáng kể này của họ cho dù sức mạnh thực sự thì Faizkand không được đánh giá cao tại đấu trường này.

Nhận định Faizkand vs FC Istaravshan – VĐQG Tajikistan - 25/04/2020 - Euro888

Nhận định Faizkand vs FC Istaravshan – VĐQG Tajikistan – 25/04/2020 – Euro888

Bên kia chiến tuyến FC Istaravshan ở mùa giải năm nay lại đang cho thấy những sa sút khá nghiêm trọng của mình khi toàn thua cả 3 lượt trận vừa qua và đang phải xếp cuối bảng xếp hạng. Phong độ nghèo nàn của FC Istaravshan khiến họ hiện nay đang phải xếp cuối bảng xếp hạng ở mùa giải cho thấy sự thất vọng với người hâm mộ là rất lớn.

Không chỉ thể hiện bộ mặt yếu kém với 3 trận thua vừa qua mà với FC Istaravshan họ còn cho thấy một hàng thủ rất mong manh hiện nay. Sau 3 vòng đấu đầu FC Istaravshan đã phải nhận tới 9 bàn thua trong khi hàng công của họ mới chỉ có được 2 bàn thắng ở mùa giải năm nay của mình đã minh chứng rất rõ về sự yếu kém hiện nay.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Xét về mặt trình độ và năng lực hiện nay rõ ràng giữa hai đội không phải là có sự chênh lệch lớn khi Faizkand là tân binh của giải đấu năm nay trong khi FC Istaravshan cũng không phải là cái tên mạnh. Dù vậy trước một bộ mặt đang sa sút nghiêm trọng của FC Istaravshan hiện nay trong khi Faizkand cho thấy mình cũng không phải là dạng vừa sau những vòng đấu vừa qua thì cơ hội của đội chủ nhà cho mục tiêu chiến thắng sẽ là rất lớn.

Lịch sử đối đầu của Faizkand vs FC Istaravshan

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán tỷ số: Faizkand 3-2 FC Istaravshan

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định FC Gorodeya vs BATE Borisov ngày 25/04