Nhận định bóng đá CSKA Pamir vs FK Khujand – 18h00 – 08/04/2020 – VĐQG Tajikistan

Khởi đầu mùa giải mới CSKA Pamir phải đón tiếp nhà á quân giải đấu FK Khujand trên sân nhà với những khó khăn rất lớn với họ trong cuộc đối đầu này.

Nhận định CSKA Pamir vs FK Khujand – VĐQG Tajikistan - 08/04/2020 - Euro888

Nhận định CSKA Pamir vs FK Khujand – VĐQG Tajikistan – 08/04/2020 – Euro888

Thông tin lực lượng CSKA Pamir vs FK Khujand

– CSKA Pamir: Đầy đủ lực lượng.

– FK Khujand: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến CSKA Pamir vs FK Khujand

Đội hình dự kiến CSKA Pamir: Manannikov, Fuzaylov, Rafikov, Volovodenko, Baturenko, Postnov, Rakhimov, Abduraimov, Bozorov, Mukhadov, Mukhamadiev

Đội hình dự kiến FK Khujand: Ikromov, Chakalov, Khamroev, Barotov, Rikhsiboev, Abdugafforov, Fatkhulloev, Bozorov, Sidorov

Nhận định bóng đá CSKA Pamir vs FK Khujand

Ở mùa giải vừa qua CSKA Pamir đã có những kết quả không phải là quá tồi ở giải đấu số 1 Tajikistan khi có được vị trí thứ 4 chung cuộc trên bảng xếp hạng. Thành tích mà CSKA Pamir có được ở mùa giải vừa qua là 8 trận thắng, 5 hòa và thua 8 vòng đấu qua đó thu về được 29 điểm sau 21 vòng đấu ở sân chơi quốc nội.

Những thành công có được của CSKA Pamir là thế nhưng xét về mặt phong độ trong thời gian vừa qua thực sự là những lo ngại khá nhiều bởi tính trên mọi đấu trường gần đây thành tích họ có được chỉ là 1 trận thắng, 2 trận hòa trong khi con số thất bại của họ là 7 trận đấu rất đáng phải lo ngại với năng lực của CSKA Pamir ở mùa giải mới năm nay.

Nhận định CSKA Pamir vs FK Khujand – VĐQG Tajikistan - 08/04/2020 - Euro888

Nhận định CSKA Pamir vs FK Khujand – VĐQG Tajikistan – 08/04/2020 – Euro888

Ở bên kia chiến tuyến FK Khujand là nhà á quân của giải đấu số 1 Tajikistan mùa giải vừa qua qua với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khi có được 36 điểm sau thành tích thắng 11, hòa 3 và thua 7 vòng đấu. Dù vậy, khoảng cách lên tới 15 điểm ít hơn so với đội dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu phần nào cho thấy được những khó khăn của FK Khujand ở mùa giải vừa qua của mình.

Thực tế, phong độ trong thời gian gần đây của FK Khujand cũng không phải là tốt khi họ thắng 5 và thua 5 trong những trận đấu vừa qua của mình. Mới đây nhất FK Khujand cũng nhận liên tiếp cả 2 thất bại trước FC Istiklol tại đấu trường AFC Cup và Siêu cúp quốc gia Tajikistan đang cho thấy những khó khăn của họ ở mỗi lần thi đấu xa nhà.

Nhận định bóng đá của chuyên gia

Có những ưu thế sân nhà cho cuộc đối đầu sắp tới nhưng với CSKA Pamir sẽ có những khó khăn rất nhiều với họ. Thực tế là vậy bởi không chỉ thể hiện bộ mặt đang có những yếu kém gần đây khi có tới 7 thất bại trong 10 trận đấu ở mọi mặt trận mà CSKA Pamir còn thể hiện những mặt yếu kém khi 2 lần đối đầu trước FK Khujand chỉ biết tới hòa và thua. Bởi vậy một thất bại ở ngày đầu ra quân với CSKA Pamir là điều cũng không phải là quá bất ngờ với năng lực hiện nay của họ.

Lịch sử đối đầu của CSKA Pamir vs FK Khujand

19/08/2018 FK Khujand 4 – 0 CSKA Pamir (Hiệp 1: 0 – 0)

11/03/2018 CSKA Pamir 3 – 3 FK Khujand (Hiệp 1: 1 – 3)

Dự đoán tỷ số: CSKA Pamir 1-2 FK Khujand

Xem Thêm Các Nhận Định Cùng Ngày: Nhận định FK Lokomotiv Pamir vs FK Fayzkand ngày 05/04