Tin tức bóng đá: HLV Minh Phương đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM sau khi HLV Chung Hae Soung bất ngờ chia tay.

Nhà vô địch AFF Cup 2008 tìm được bến đỗ mới - Euro888

Nhà vô địch AFF Cup 2008 tìm được bến đỗ mới – Euro888

Sau khi HLV Chung Hae Soung bất ngờ chia tay CLB TP.HCM, đội ngũ của ông cũng sẽ ra đi và trở về Hàn Quốc. Trong thời điểm ông vẫn được đánh giá cao về tài năng cầm quân và được các cầu thủ, khán giả TP. HCM yêu quý. Do đó, nguyên nhân ông Chung ra đi đã trở thành đề tài được đồn đoán rất nhiều. Báo giới Hàn Quốc đưa tin nội bộ đội bóng bất ổn, nên ông mới ra đi đầy bất ngờ và từ chối luôn vị trí giám đốc kỹ thuật của đội bóng sau khi từ nhiệm chức danh HLV trưởng.

Hiện nay, Silva -Chiến lược gia người Brazil chưa thể đến Việt Nam do đại dịch Covid-19. Kể cả khi được phép nhập cảnh, ông vẫn phải thực hiện cách ly 14 ngày và thời gian để ông có thể chính thức bắt tay vào làm việc ít nhất 1 tháng. Để giúp Silva có thể làm tốt trên cương vị  mới, CLB TP.HCM mới đây đã đạt được thỏa thuận với cựu HLV trưởng CLB SHB Đà Nẵng, Nguyễn Minh Phương.

Theo đó, HLV Nguyễn Minh Phương sẽ trở thành trợ lý cho chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng khi cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam trở thành người cầm lái tạm thời. Từ khi giã từ sân cỏ năm 2015 trong màu áo Đà Nẵng, HLV Minh Phương đã chuyển sang huấn luyện các đội bóng như Long An, SHB Đà Nẵng ở V-League trước khi về đội bóng Bình Phước ở giải hạng Nhất. Vào cuối tháng 6 vừa qua, nhà vô địch AFF Cup 2008 cũng đã xin ra đi vì thành tích không tốt của đội bóng này.

Nhà vô địch AFF Cup 2008 tìm được bến đỗ mới - Euro888

Nhà vô địch AFF Cup 2008 tìm được bến đỗ mới – Euro888

Song song với hợp đồng HLV Minh Phương, CLB TP.HCM cũng điều động trưởng đoàn Lư Đình Tuấn sẽ trở lại tham gia vào công tác của Ban huấn luyện với tư cách trợ lý HLV, hỗ trợ cho quyền HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

TPHCM đang xếp thứ 5 trên BXH sau trận thua trước Hà Nội FC với 17 điểm, CLB Hà Nội 1 điểm và thua đội đầu bảng – Sài Gòn FC tới 6 điểm. Một kết quả thật thất vọng với đội bóng vốn được đầu tư rất mạnh từ 2 năm qua.

Xem Tin Mới Nhất:  Maguire nói với tôi rằng cậu ấy nhận được lời đề nghị từ phía MU