Tin tức: Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tuyên bố CLB Tottenham sẽ không bán Harry Kane với bất cứ giá nào.

Mourinho khẳng định: Harry Kane không phải để bán – Euro888

Mourinho khẳng định: Harry Kane không phải để bán – Euro888

Harry Edward Kane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur và là đội trưởng đội tuyển quốc gia Anh.

Trong khoảng thời gian tạm ngưng các giải thi đấu bóng đá vừa qua vì đại dịch Covid-19 hoành hành. Kane đã từng tuyên bố nếu như Spurs không được thỏa mãn được tham vọng giành các danh hiệu cho anh, thì sẽ không tiếp tục ở lại London. Từ khi lên ngôi ở giải League Cup năm 2008, đến nay Spurs vẫn chưa đạt được bất cứ danh hiệu nào. Mặc dù vậy, đội bóng này đã tiến bộ vượt bậc trong những năm qua.

Mourinho – Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết : ông Joe Lewis, chủ tịch Daniel Levy và bản thân ông cũng có cùng tham vọng tương tự như thế và khẳng định Harry Kane không cần phải đi đâu khác vào cuối mùa giải này.

Mourinho khẳng định: Harry Kane không phải để bán – Euro888

Mourinho khẳng định: Harry Kane không phải để bán – Euro888

Trước thềm trận đấu với West Ham đêm nay, HLV Tottenham cho biết: “CLB có thể làm gì. CLB không cần phải làm gì cả. Tottenham chỉ cần phải nói rằng: ‘Harry Kane là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy có hợp đồng dài hạn, cậu ấy không phải để bán. Harry Kane là Tottenham và cậu ấy sẽ ở lại’.

Chúng tôi cũng có những tham vọng tương tự như Kane. Cậu ấy không mong muốn điều gì khác với mong muốn của ông Levy hay ông Lewis cũng như tôi. Những mong muốn của cậu ấy không khác gì chúng tôi cả”.

Merson cho rằng, tiền đạo người Anh nên suy nghĩ cẩn thận trước khi ra đi vì tác phong và chương trình huấn luyện của Mourinho không phù hợp với anh. Merson cho rằng Kane đang phải làm việc lẻ loi ở vị trí tiền đạo, đó cũng là lý do khiến Harry Kane gần như không xuất hiện trong trận đấu với Man United và không để lại được dấu ấn nào.

Xem Tin Mới Nhất: Lợi thế của Messi khi Copa America dời đến 2021 vì Covid-19