Tin tức Euro 2020: Ở vòng 9 của bảng I vòng loại Euro 2020 khi Bỉ có chuyến làm khách trên sân tuyển Nga đã xuất hiện một sai sót bi hài. Theo đó hậu vệ Dedryck Boyata đã mặc nhầm áo tiền đạo Batshuayi ra sân mà xem như không còn chuyện gì xảy ra.

Chiến thắng 4-1 của tuyển Bỉ hôm 17/11 trên sân tuyển Nga có thể là niềm vui lớn về sức mạnh của Quỷ đỏ khi họ vẫn duy trì thành tích toàn thắng khi đánh bại đội chủ nhà. Tuy nhiên, câu chuyện bi hài lại đến khi hậu Dedryck Boyata của tuyển Bỉ lại ra sân với chiếc áo số 23 trong khi quần của anh lại là số…4.

Tin tức Euro 2020: Mặc nhầm áo Batshuayi - Dedryck Boyata sẽ bị UEFA kỷ luật
Tin tức Euro 2020: Mặc nhầm áo Batshuayi – Dedryck Boyata sẽ bị UEFA kỷ luật

Thực tế, Dedryck Boyata được đang ký số áo là số 4 do đó anh chỉ thực hiện đúng được phần quần của mình có số 4. Trong khi đó, không hiểu vì lý do gì mà hậu vệ 28 tuổi của CLB Hertha Berlin tại Bundesliga lại lấy vội chiếc áo số 23 được đăng ký cho tiền đạo Michy Batshuayi tại trận đấu này.

Chuyện mặc nhầm áo này có vẻ chỉ là câu chuyện vui và hài hước với các tuyển Bỉ và nó cũng không quá để Michy Batshuayi phải bận tâm khi đồng đội ra sân nhầm với chiếc áo của mình. Tuy nhiên với UEFA thì mọi chuyện lại khác, việc nhầm lẫn ngớ ngẫn này của Dedryck Boyata chắc chắn sẽ bị Liên đoàn bóng đá châu Âu tiến hành kỷ luật với ngôi sao 28 tuổi này.

Tin tức Euro 2020: Mặc nhầm áo Batshuayi - Dedryck Boyata sẽ bị UEFA kỷ luật
Tin tức Euro 2020: Mặc nhầm áo Batshuayi – Dedryck Boyata sẽ bị UEFA kỷ luật

Chưa hết, đội tuyển Bỉ cũng có thể còn bị phạt bởi trong trận đấu với tuyển Nga thì các HLV Roberto Martínez cùng các học trò của ông đã đến sân muộn so với thời gian quy định của ban tổ chức. Vì vậy sẽ cuộc cuộc họp từ phía UEFA để đưa ra những án phạt cho Dedryck Boyata cũng như đội tuyển Bỉ. Theo dự tính án phạt sẽ chính thức được thông báo vào ngày 12/12 tới đây.

Ở vòng loại Euro 2020 vừa qua tuyển Bỉ của Dedryck Boyata thể hiện sức mạnh tuyệt đối với 10 trận toàn thắng để dẫn đầu bảng I với 30 điểm tuyệt đội. Tuyển Bị được xếp vào nhóm hạt giống số 1 của VCK Euro 2020 khi họ đang thể hiện được đúng với vai trò của đội tuyển đang xếp hạng số 1 FIFA thế giới hiện nay.

Xem Tin Mới Nhất Về Euro 2020: Đội tuyển Nga có thể bị cấm tham dự Euro 2020