Tin tức Covid-19: Copa America bị lùi thời gian thi đấu sau 1 năm vì Covid1-9, điều đó thực sự giúp Messi và các ngôi sao trẻ sẽ có thêm thời gian trong hành trình chinh phục đỉnh cao với phong độ tốt nhất.

Lợi thế của Messi khi Copa America dời đến 2021 vì Covid-19 – Euro888

Lợi thế của Messi khi Copa America dời đến 2021 vì Covid-19 – Euro888

Lionel Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Anh đã từng đạt rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ cùng Barcelona, nhưng trong màu áo đội tuyển, anh lại không có danh hiệu nào, ngoại trừ 3 lần về nhì tại World Cup 2014 và 2 kì Copa America 2015, 2016.

Điều này khiến Messi bị đem ra so sánh với Diego Maradona – người đã mang về chức vô địch World Cup. Sau đó, Messi đã đặt quyết tâm cao để tham dự giải bóng đá lớn nhất Nam Mỹ 2020 diễn ra trên sân nhà. Nhưng do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, giải Copa America này đã chính thức bị lùi lại thời gian thi đấu sau 1 năm.

Một lần nữa, nghịch cảnh trớ trêu lại đến khi anh đang có một trong những mùa giải thăng hoa nhất với 25 bàn thắng chỉ sau 32 trậnđấu cho đến lúc này. Khi La Liga tái xuất trở lại, tiền đạo Messi tiếp tục tỏa sáng cho Barcelona ở trận gặp Mallorca với chiến thắng 4-0.

Lợi thế của Messi khi Copa America dời đến 2021 vì Covid-19 – Euro888

Lợi thế của Messi khi Copa America dời đến 2021 vì Covid-19 – Euro888

Nhưng rất may việc giải Copa America hoãn lại 1 năm là điều tốt cho hành trình chinh phục danh hiệu lớn đầu tiên với Argentina của tiền đạo Messi. Thời điểm này, HLV Scaloni đang huấn luyện thế hệ mới đầy khả năng và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao cùng các danh thủ khác như : Di Maria, Kun Aguero, đặc biệt là Lionel Messi.

Do vậy, giải Copa America dời lại 1 năm sau sẽ là các dấu hiệu tốt lành cho Argentina. Bởi khi đó, HLV Scaloni sẽ có thêm thời gian để chứng kiến các tài năng trẻ thi đấu và phát triển hơn. Đây chắc chắn sẽ là tin cực vui đối với tiền đạo Messi khi tháng 6/2021, siêu sao người Argentina sẽ bước sang tuổi 34 và rất cần các ngôi sao trẻ tiếp thêm sức mạnh nhằm chinh phục danh hiệu đỉnh cao.

Xem Tin Mới Nhất:Mối bận tâm sau dịch Covid-19 của HLV Arsenal