Tin tức Covid-19: Tiền vệ người Pháp – Kante mới đây không tham gia buổi tập cùng Chelsea vì lo ngại tình hình dịch bệnh Covid-19.

Lo sợ Covid-19, Kante nghỉ tập cùng đội bóng - Euro888

Lo sợ Covid-19, Kante nghỉ tập cùng đội bóng – Euro888

Bóng đá Anh đã được chính phủ “bật đèn xanh” khi các câu lạc bộ được phép tập luyện trở lại từ hôm thứ ba ngày 19/05 vừa qua. Tuy nhiên khi tham gia tập luyện các đội bóng cũng phải tiến hành những quy định về giãn cách khi chỉ tham gia tập theo từng nhóm nhỏ khác nhau.

Tiền vệ người Pháp – Kante cũng như các đồng đội của mình đã quay trở lại với trung tâm tập luyện Cobham hôm thứ ba vừa qua để chuẩn bị cho những buổi tập cùng các thành viên của đội bóng. Ngay sau đó, cũng như những đồng đội khác của mình thì Kante được tiến hành xét nghiệm Covid-19 để đề phòng dịch bệnh.

Kante đã có một buổi tập cùng với các đồng đội của Anh tại Chelsea. Trong ngày đầu tiên quay trở lại tập luyện thì Kante cũng tập theo nhóm nhỏ và chủ yếu là thư giản và tập nhẹ theo chỉ đạo của HLV Lampard.

Mặc dù thế, tới buổi tập thứ hai của Chelsea thì ngôi sao 29 tuổi này đã xin phép đội bóng vắng mặt khi anh vẫn còn những lo ngại và bất an về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Anh. Ngôi sao người Pháp đã được BHL Chelsea cho phép không tập luyện trong thời gian tới cũng hiện cũng chưa thể xác định thời gian có thể quay trở lại tập luyện.

Lo sợ Covid-19, Kante nghỉ tập cùng đội bóng - Euro888

Lo sợ Covid-19, Kante nghỉ tập cùng đội bóng – Euro888

Trước đó trong đội hình của Chelsea thì tiền đạo trẻ Callum Hudson-Odoi là ca nhiễm Covid-19 được ghi nhận. Mặc dù hiện nay Callum Hudson-Odoi được xác định là đã chiến thắng dịch bệnh Covid-19 nhưng ngôi sao này vẫn cần phải theo dõi kỹ càng để tránh tình trạng dịch bệnh tại phát.

Mới đây nhất Callum Hudson-Odoi gặp rắc rối lớn khi anh vi phạm vào việc giãn cách xã hội khi có buổi hẹn hò với một người mẫu tại nhà riêng. Điều đáng nói là Callum Hudson-Odoi đã bị cách sát bắt giữ về việc nghi án hiếp dâm người phụ nữ này. Hiện nay ngôi sao trẻ đã được gia định bảo lãnh cho về nhưng sẽ phải có mặt tại cơ quan có thẩm quyền trong tháng 6 tới đây để tiếp tục điều tra về nghi án này.

Xem Tin Mới Nhất:  Bóng đá Anh lao đao vì Covid-19