Lampard lên tiếng sau đồn đoán bán tiền vệ N’Golo Kante - Euro888

Tin tức: Frank Lampard vướng phải tin đồn cho rằng ông muốn bán tiền vệ N’Golo Kante để đầu tư đội hình hàng công, chiến lược gia người Anh đã chính thức lên tiếng để chấm dứt mọi điều này.

Lampard lên tiếng sau đồn đoán bán tiền vệ N’Golo Kante - Euro888

Lampard lên tiếng sau đồn đoán bán tiền vệ N’Golo Kante – Euro888

Để nâng cấp đội hình hàng công CLB Chelsea đã bỏ ra gần 90 triệu bảng với 2 cái tên sáng lạng là Timo Werner và Hakim Ziyech mặc dù kỳ chuyển nhượng hè 2020 chưa chính thức mở cửa. Bởi vậy, khả năng The Blues sẽ chưa dừng lại ở đó khi HLV người Anh được cho là muốn có thêm 2 danh thủ khác là Kai Havertz (Bayer Leverkusen) và Ben Chilwell (Leicester).

Từ trước tới nay, CLB vốn sẵn có ngân sách chuyển nhượng khổng lồ nhưng Chelsea vẫn phải tính tới việc cân đối kinh tế ổn định lâu dài. Do đó việc bán bớt cầu thủ cũng được đưa ra tính toán cẩn thận. Gần đây, giới báo Anh tiết lộ thông tin về việc Frank Lampard sẵn sàng bán tiền vệ người Pháp, cầu thủ vắng mặt khá nhiều ở mùa giải năm nay.

Để chặn đứng mọi sự đồn đoán về việc bán Tiền vệ N’Golo Kante, trong những chia sẻ mới nhất, “Thuyền trưởng” Chelsea khẳng định Kante vẫn là một phần quan trọng của CLB và bởi chấn thương nên mùa giải này anh ít xuất hiện hơn.

Lampard lên tiếng sau đồn đoán bán tiền vệ N’Golo Kante - Euro888

Lampard lên tiếng sau đồn đoán bán tiền vệ N’Golo Kante – Euro888

“Về trường hợp của N’Golo, tôi đã thấy vài đồn đoán và tin tức về cậu ấy cũng như tương lai tại CLB. Tôi đã nói rất nhiều lần về N’Golo. Đó là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. Tôi rất muốn N’Golo chơi cho mình.

N’Golo là mẫu cầu thủ có tất cả mọi thứ. Trở lại Chelsea và có được cơ hội làm việc cùng N’Golo là điều mà tôi thực sự thích. Mùa giải năm nay, không may là vì chấn thương, mọi thứ trở nên khó khăn với cậu ấy. N’Golo rất quan trọng với Chelsea và chúng tôi cần cậu ấy có mặt thường xuyên”.

Giải năm nay, Tiền vệ Kante bị chấn thương 3 lần cụ thể là mắt cá, gân kheo và đầu gối. Tuyển thủ Pháp bỏ lỡ tới 14 trận và khi có mặt, anh cũng bị đánh giá là không hợp với một ngôi sao khác trên hàng tiền vệ là Jorginho.

Xem Tin Mới Nhất:  Mourinho khẳng định: Harry Kane không phải để bán