Tin tức Covid-19: Tiền vệ đang thi đấu cho Montpellier tại Ligue 1 là Junior Sambia đang rơi vào tình cảnh nguy kịch do bị lấy nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Junior Sambia nguy kịch vid Covid-19 - Euro888

Junior Sambia nguy kịch vì Covid-19 – Euro888

Dịch bệnh Covid-19 lây lan toàn cầu và nước Pháp cũng là một trong những nơi bùng phát mạnh của Châu Âu. Trong thời gian vừa qua dù không ghi nhận ca nhiễm trong bóng đá tại Pháp nhưng các cầu thủ đang thi đấu ở các giải đấu trong nước đều phải tạm ngưng mọi hoạt động về bóng đá để tránh tình trạng dịch bênh lây lan.

Mới đây nhất bóng đá Pháp ghi nhận ca mắc bệnh đầu tiên của một cầu thủ đang thi đấu tại Ligue 1 là Junior Sambia hiện đang thi đấu cho CLB Montpellier hiện nay. Tiền vệ 23 tuổi này hiện cũng đang lâm vào nguy kịch sau khi mắc phải dịch bệnh.

Người đại diện của Junior Sambia cho viết về tình hình của anh đã trở năng sau khi nhập vieecnj và thay đổi bệnh việ khách vào đầu tuần này. Hiện nay Junior Sambia đang phải sử dụng chế độ chăm sóc đặc biệt tuy nhiên tình hình bệnh tật của ngôi sao 23 tuổi hiện nay vẫn chưa mấy tiến triển hơn.

Ông Frederic Guerra  đại diện của Junior Sambia cho biết:

“Tình trạng của cậu ấy ổn định vào hôm qua. Cậu ấy không bị nặng hơn, nhưng cũng không được cải thiện. Mọi chuyện rất khó khăn. Sambia đã tuân thủ quy định tự cách ly, nhưng nhiễm phải virus khi ra ngoài mua sắm nhu yếu phẩm”.

“Sambia bị tiêu chảy nặng trong suốt 3 ngày, giống như bị viêm nhiễm đường tiêu hóa. Sau đó, cậu ấy nhập viện vào sáng thứ 3 và được xét nghiệm Covid-19. Kết quả ban đầu là âm tính. Cậu ấy rời viện vào thứ 4, nhưng phổi của cậu ấy bắt đầu trở nên tồi tệ hơn”.

Junior Sambia nguy kịch vid Covid-19 - Euro888

Junior Sambia nguy kịch vì Covid-19 – Euro888

“Khi Sambia trở nặng, mọi chuyện trở nên rất phức tạp. Cậu ấy trở lại bệnh viện ban đầu nhưng phải thay đổi bệnh viện hai lần và bị đưa vào trạng thái hôn mê nhân tạo”.

Hiện nay tại giải đấu số 1 nước Pháp là Ligue 1 vẫn chưa thể hẹn ngày trở lại sau khi mới thi đấu được 21 vòng đấu. Đội bóng của Junior Sambia là Montpellier hiện nay đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Ligue 1 với 40 điểm sau 28 vòng đấu và chỉ kém nhóm dự Cúp châu Âu mùa sau là 1 điểm ít hơn. Với khoảng cách hiện nay nếu như giải đấu có thể quay trở lại thì việc Junior Sambia cùng các đồng đội có thể cạnh tranh suất tham dự Europa League là điều vẫn còn trong khả năng ở chặng đường còn lại của mùa giải.

Xem Tin Mới Nhất: FIFA sẽ hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam nữa triệu USD vì Covid-19