Tin tức bóng đá: Theo xác nhận từ Liên đoàn bóng đá Indonesia thì đơn vị này đang liên hệ tới huyền thoại bóng đá Hà Lan là Ruud Gullit đặt vấn đề về việc dẫn dắt đội tuyển Indonesia sắp tới.

Indonesia liên hệ mời Ruud Gullit làm HLV trưởng - Euro888

Indonesia liên hệ mời Ruud Gullit làm HLV trưởng – Euro888

Sau 5 trận toàn thua tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á thì Indonesia đã chắc chắn bị loại khỏi sân chơi này. Chiếc ghế của HLV Simon McMenemy cũng bị đá bay khi chiến lược gia này không thể hiện được nhiền qua những trận đấu cùng đội tuyể Indonesia.

Công việc tìm kiếm một HLV mới thay thế cho HLV Simon McMenemy được Liên đoàn bóng đá Indonesia gấp rút tìm kiếm nhưng vẫn chưa có nhiều kết quả khả qua. Trong đó có những thông tin về việc HLV Luis Milla chấp nhận giảm mức lương của mình để có thể tái hợp lại với bóng đá Indonesia những cũng chưa đi đến được những kết quả tốt đẹp giữa hai bên.

Mới đây nhất đích thân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia chia sẽ về việc đang gửi lời mời tới huyền thoại bóng đá Hà Lan là Gullit về dẫn dắt đội tuyển sắp tới và đang đợi câu trả lời từ chủ nhân của QBV năm 1987.

Ông Iwan Bule cho biết:

“Chúng tôi đã có những liên hệ với Gullit, nhưng ông ấy vẫn chưa phản hồi. Chúng tôi đã cử ổng thư ký liên đoàn gặp trực tiếp Gullit tại Hà Lan. Hiện giờ vẫn chưa có gì chắc chắn liệu ông ấy sẽ nhận lời hay không”

Indonesia liên hệ mời Ruud Gullit làm HLV trưởng - Euro888

Indonesia liên hệ mời Ruud Gullit làm HLV trưởng – Euro888

Ruud Gullit là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới khi tài năng của ông được biết đến rất nhiều trước đây. Tiền vệ tài hoa này được xem là một huyền thoại của bóng đá Hà Lan và bóng đá thế giới với những thành công ấn tượng của mình.

Thành công lớn nhất sự nghiệp của Ruud Gullit  đó là khi còn khoác áo AC Milan thì tiền vệ này từng giành danh hiệu Quả bóng vàng năm 1987. Về sự nghiệp cầm quân của mình HLV Ruud Gullit từng dẫn dắt Chelsea, Necastel United và LA Galaxy tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Xem Tin Mới Nhất: Tương lai của HLV Nishino vẫn được đảm bảo