HLV Steven Gerrard cùng học trò tự nguyện giảm lương vì Covid-19 - Euro888

Tin tức Covid-19: Huyền thoại của Liverpool là Steven Gerrard cùng các học trò của ông tình nguyện giảm 50% trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

HLV Steven Gerrard cùng học trò tự nguyện giảm lương vì Covid-19 - Euro888

HLV Steven Gerrard cùng học trò tự nguyện giảm lương vì Covid-19 – Euro888

Dịch bệnh Covid-19 đã làm cho hệ thống bóng đá trên toàn thế giới đang phải ngưng trệ. Tại châu Âu hầu hết các giải VĐQG hàng đầu đã phải tạm dừng trước diễn biến dịch bệnh ngày một gia tăng. Điều này khiến không ít những CLB lâm vào tình cảnh khó khăn về nguồn tài chính để chi trả lương cho cầu thủ và nhân viên của mình.

Tại giải VĐQG Scotland cũng tương tự khi giải đấu đã phải gác qua một bên để tập trung đẩy lùi dịch bệnh. Trước tình cảnh này HLV Steven Gerrard cùng các học trò của ông trong màu áo Rangers đã đồng loạt tình nguyện giảm 50% lương của mình trong vòng 3 tháng để giúp CLB vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hành động Ý nghĩa của HLV Steven Gerrard cùng các học trò cũng đã giúp đội bóng tránh việc sa thải nhận nhân viên làm việc ở đội bóng.

Hành động của HLV Steven Gerrard cùng học trò đã được CLB ghi nhận và có những thông báo trên trang chủ đội bóng như sau:

“Như tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài Vương quốc Anh, Rangers đang phải đối phó với những tác động của virus Corona. Không có doanh nghiệp hay CLB chuyên nghiệp nào miễn nhiễm với tình trạng chưa từng có như hiện nay. Hiện tại, Rangers đang tiếp tục theo dõi và đưa ra những hành động cần thiết nhằm thể hiện trách nhiệm của mình.

HLV Steven Gerrard cùng học trò tự nguyện giảm lương vì Covid-19 - Euro888

HLV Steven Gerrard cùng học trò tự nguyện giảm lương vì Covid-19 – Euro888

Rangers xác nhận rằng Giám đốc điều hành, Ban huẫn luyện và các cầu thủ đã tình nguyện giảm lương trong 3 tháng tới. BHL và các cầu thủ muốn đảm bảo rằng không có nhân viên nào của Rangers bị sa thải hoặc gặp khó khăn về kinh tế trong thời điểm khủng hoảng này.

Chúng tôi tự hào về tinh thần trách nhiệm của các thành viên, nhân viên cũng như các cầu thủ. Hành động này sẽ có tác động tích cực tới mọi thành viên của Rangers”.

Steven Gerrard là một huyền thoại của sân Anfield khi quảng thời gian thi đấu gần như gắn liền trọn đời với sân vận động này. Kể từ sau khi giải nghệ Steven Gerrard đã bước vào sự nghiệp cầm quân và năm 2018 cho tới nay cựu danh thủ người Anh đang dẫn dắt CLB Rangers tại giải VĐQG Scotland để học hỏi kinh nghiệm trước khi tìm kiếm một thử thách lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Xem Tin Mới Nhất: Đi tập lúc dịch bệnh Covid-19, Mourinho đối diện án phạt