Hazard chưa bằng lòng với pha lập công của mình - Euro888

Tin tức bóng đá: Tiền vệ người Bỉ cho biết đã cùng đồng đội giành được danh hiệu La Liga, nhưng khẳng định có mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Hazard chưa bằng lòng với pha lập công của mình - Euro888

Hazard chưa bằng lòng với pha lập công của mình – Euro888

Theo Eden Hazard cho biết, mùa giải 2019/20 là đáng quên nhất mà anh từng kinh qua trong sự nghiệp bóng đá của bản thân cho đến hôm nay.

Vào mùa hè năm ngoái, mọi người ta hy vọng vào tiền vệ người Bỉ khi gia nhập Real Madrid với giá chuyển nhượng là 100 triệu euro (khoảng 91 triệu bảng) từ CLB Chelsea. Thời gian đầu, Hazard được xem là sự kế thừa của Cristiano Ronaldo, người đã gia nhập Juventus từ năm 2018 và để lại khoảng trống ở sân Santiago Bernabeu.

Nhưng, cầu thủ 29 tuổi đã không hoàn toàn đáp ứng mọi hy vọng ở mùa giải lần đầu tại La Liga. Một loạt các chấn thương dai dẳng đã cản trở sự thăng tiến của cầu thủ người Bỉ ở Real Madrid.

Hazard chỉ ra sân 21 trận đấu trên mọi mặt trận cho CLB của Zinedine Zidane trong năm qua. Anh mới chỉ ghi có 1 bàn thắng cho Real.

Tiền vệ này đã cùng Real vô địch La Liga cách đây vài ngày. Giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trên sân nhà trước Villarreal để biến Barcelona thành cựu vương.

Hazard chưa bằng lòng với pha lập công của mình - Euro888

Hazard chưa bằng lòng với pha lập công của mình – Euro888

Mặc dù vậy, Hazard không hoàn toàn bằng lòng với pha lập công của mình. Nên, tuyển thủ Bỉ không thể đắm mình trong thành công của đội bóng. Anh nói với France Info:

“Mùa này, chúng tôi đã cùng nhau giành được danh hiệu La Liga, nhưng tôi chắc chắn mình đã có mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình.”

Hazard trả lời về vai trò của Zidane trong thành công của Real: “Tất cả chúng ta đều biết Zidane từng là một cầu thủ, ông ấy là người giỏi nhất. Trên cương vị một huấn luyện viên, chúng ta thậm chí không cần mô tả về ông ấy nữa.”

“Chỉ trong vài năm, ông ấy đã là một trong những người giỏi nhất. Cũng như khi là cầu thủ, Zidane là một người đơn giản, biết lúc nào nên nói. Ông ấy tin tưởng các cầu thủ của mình và các cầu thủ cũng vậy, đó là mấu chốt.”

Xem Tin Mới Nhất:  Tỏa sáng trước MC, Luiz liên tục được tung hô