Tin tức Covid-19: Cùng theo đuổi trung vệ bóng đá Châu Âu nhiều năm nhưng hai ông lớn Man United và Real Madrid vẫn muốn giá chuyển nhượng sụt giảm bởi dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Hậu Covid-19, Man United và Real vẫn rộng đường sở hữu “siêu bom tấn” - Euro888

Hậu Covid-19, Man United và Real vẫn rộng đường sở hữu “siêu bom tấn” – Euro888

Đáp lại, lãnh đạo Napoli  đã nói ‘không’ với lời đề nghị này  và  khẳng định không để “siêu bom tấn” của mình ra đi với mức giá thấp.

Koulibaly hiện là một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá Châu Âu. Tham gia thi đấu cho Napoli từ vài năm trở lại đây, ngôi sao 29 tuổi người Senegal liên tục giúp đội bóng giành vị trí cao trên bảng Serie A. Cuối tháng này trung vệ hàng đầu Châu Âu được cho là sẽ đầu quân cho một trong số đội bóng nhà giàu nhưMan United, Liverpool hoặc Real Madrid.

Hiện ngoài Man United, Koulibaly cũng là mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool và PSG.

Trong bối cảnh cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19, dẫn đến mức giá thị trường chuyển nhượng cũng bị sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng Napoli không có ý định để các ngôi sao của họ ra đi dưới giá trị đã mặc định nên vẫn giữ nguyên giá ở kỳ chuyển nhượng sắp tới đây .

Cristiano Giuntoli – Giám đốc thể thao cho biết đội bóng Ý vẫn không dễ dàng để các ngôi sao ra đi, nhất là Trung vệ hàng đầu Koulibaly.

Hậu Covid-19, Man United và Real vẫn rộng đường sở hữu “siêu bom tấn” - Euro888

Hậu Covid-19, Man United và Real vẫn rộng đường sở hữu “siêu bom tấn” – Euro888

Trả lời đài truyền hình Sky Sport  về tương lai của cầu thủ người Senegal, ông cho biết : “Koulibaly là một cầu thủ tuyệt vời và CLB có quyền yêu cầu mức giá mình mong muốn.”

Về việc các cầu thủ có phải giảm giá bán vì ảnh hưởng Covid-19 hay không ?  Giuntoli nói “

“Họ nói rằng các cuộc đàm phán sẽ thay đổi, nhưng theo tôi đây là ngoại lệ.”

“Tôi không nghĩ vấn đề virus corona có thể thay đổi giá của Koulibaly hoặc những cầu thủ hàng đầu khác. Tuy nhiên, chắc chắn chúng tôi sẽ đánh giá cao cách chuyển biến hợp đồng.”

“Đó có thể là các điều khoản cho mượn kèm tùy chọn mua đứt giúp trì hoãn thanh toán và giảm bớt những số dư. Bóng đá có thể thích nghi nhanh chóng.”

Xem Tin Mới Nhất: V-League 2020 trở lại Covid-19, truyền thông quốc tế kinh ngạc