Tin tức Covid-19: Ngôi sao của Tottenham và đội tuyển Anh là Harry Kane đã quyết định giúp đỡ CLB cũ của mình là Leyton Orient vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Harry Kane giúp đội bóng cũ vượt qua khó khăn vì Covid-19 - Euro888

Harry Kane giúp đội bóng cũ vượt qua khó khăn vì Covid-19 – Euro888

Harry Kane xuất thân từ học viện của Tottenham nhưng anh cũng đã có những khoảng thời gian phải đi “tu nghiệp” nhằm học hỏi kinh nghiệm thi đấu và có nhiều cơ hội ra sân nhiều hơn. Ở mùa giải năm 2010/11 tiền đạo của Tottenham và đội tuyển Anh từng khoác áo CLB Leyton Orient khi anh vừa tròn 18 tuổi.

Thời điểm này Leyton Orient đang thi đấu ở giải đấu League One (giải hạng 3 Anh) và ngôi sao người Anh đã có một mùa giải cùng đội bóng. Hiện nay Leyton Orient đang thi đấu tại League Two (giải hạng 4 Anh)

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành tại Anh đã khiến không ít đội bóng lâm vào cảnh khốn khó. Không chỉ những “ông lớn” tại Anh gặp nhiều khó khăn mà những CLB nhỏ như Leyton Orient đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản do dịch bệnh Covid-19. CLB Leyton Orient đã phải dùng tới gói trợ cấp của Chính phủ Anh để chi trả lương cho nhân viên và cầu thủ trong từ tháng 4 vừa qua nhưng tình hình vẫn không thể tốt hơn.

Harry Kane giúp đội bóng cũ vượt qua khó khăn vì Covid-19 - Euro888

Harry Kane giúp đội bóng cũ vượt qua khó khăn vì Covid-19 – Euro888

Trước tình hinh này Harry Kane đã có một nghĩa cử cao đẹp để góp phần giúp Leyton Orietn vượt qua những khó khăn. Tiền đạo của Tottenham đã đứng ra tài trợ áo đấu cho Leyton Orient từ mùa giải 2020/21 đồng thời quyên góp từ thiện cho đội bóng.

Trong hợp đồng tài trợ của Harry Kane với CLB Leyton Orient rất đặc biệt. Trong mẫu áo của Leyton Orient sẽ in 3 thông điệp tài trợ khác nhau. Trong đó, sân nhà áo đấu của Leyton Orinet in thông điệp cảm ở các anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Áo đấu sân khách in hình kêu gọi tài trợ cho trung tâm bảo trợ trẻ em Haven House và áo đấu thủ 3 in logo của quỹ từ thiện Mind.

Hành động đẹp của Harry Kane được đông đảo người hâm mộ bóng đá tán dương và ủng hộ. Không ít người cho rằng những cầu thủ trẻ bây giờ nên học hỏi Harry Kane bởi ngôi sao người Anh không ngừng làm việc chăm chỉ để có được kết quả tốt như ngày hôm nay mà bản thân anh còn nhớ tới cái nôi được xem là nơi mình khởi nghiệp.

Xem Tin Mới Nhất: Bị cấm chỉ đạo vì đi mua kem đánh răng lúc Covid-19