Tin tức Covid-19: Cả 2 ca nhiễm tại Premier League là Callum Hudson-Odoi của Chelsea và HLV Mikel Arteta của Arsenal đang có tín hiệu bình phục tốt và có thể sởm hết bệnh.

Callum Hudson-Odoi – Chelsea

Hai ca nhiễm Covid-19 tại Premier League đang dần bình phục - Euro888

Hai ca nhiễm Covid-19 tại Premier League đang dần bình phục – Euro888

Callum Hudson-Odoi chính là cầu thủ đầu tiên được phát hiện việc nhiễm dịch bệnh Covid-19. Chân sút sinh năm 2000 được xác định dương tính với SARS-CoV-2 sau khi làm các xét nghiệp y tế ngày 13/03.

Sau khi bị nhiễm bệnh Callum Hudson-Odoi được đội ngủ y tế tiến hành cách ly đúng với quy định và tích cực chửa trị cho ngôi sao người Anh. Mới đây nhất Chelsea cũng đã đưa ra những thông báo về tình trạng sức khỏe của Callum Hudson-Odoi cho thấy được anh đã chiến thắng được dịch bênh Covid-19:

“Chúng tôi vui mừng thông báo, Callum Hudson-Odoi hiện đang cảm thấy ổn và trở lại bình thường sau khoảng thời gian tự cách ly cần thiết đối với người mắc Covid-19”.

Hiện nay Hudson-Odoi đang tiếp tục tích cực tập luyện tại nhà để duy trì thể lực và cảm giác bóng của mình. Ngôi sao người Anh cũng hy vọng có thể quay trở lại đội hình của Chelsea sau khi giải đấu Ngoại hạng Anh quay trở lại trong thời gian tới.

HLV Mikel Arteta – Arsenal

Hai ca nhiễm Covid-19 tại Premier League đang dần bình phục - Euro888

Hai ca nhiễm Covid-19 tại Premier League đang dần bình phục – Euro888

Trước Callum Hudson-Odoi một ngày thì HLV trưởng của Arsenal là Mikel Arteta cũng đã được xác nhận nhiệm dịch bệnh Covid-19. Mikel Arteta nhận thông tin này trước trận đá bù với Manchester City và trận đấu ngay lập tức cũng được hoãn lại để toàn đội Arsenal phải cách ly đúng theo quy định.

Vừa qua đích thân HLV Mikel Arteta đã thông báo tin vui đến người hâm mộ pháo thủ thành phố London khi ông đang có được thể trạng tốt và đang bình phục:

“Tôi đang cảm thấy rất khỏe. Tôi có cảm giác mình đã hoàn toàn bình phục. Tôi mất 3-4 ngày để bắt đầu cảm thấy tốt hơn, có thêm năng lượng và bỏ lại các triệu chứng bệnh ở phía sau. Giờ đây, tôi đang hoàn toàn khỏe mạnh”

Việc HLV Mikel Arteta sớm nhận thấy tình trạng tồi tệ của mình đã thông báo cho đội ngủ y tế của đội và tiến hành cách ly và xét nghiệm sớm đã giúp dịch bệnh không bị lây lan ra toàn đội bởi khoảng 100 người theo ghi nhận có tiếp xúc gần với Mikel Arteta đều được xét nghiệm âm tính và đội bóng thành London cũng đã không ghi nhận thêm trường hợp nào mắc bệnh tại đội bóng.

Xem Tin Mới Nhất: Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì Covid-19