Giảm lương mua Covid-19, Adrien Rabiot nhân tiện làm khó Juventus - Euro888

Tin tức Covid-19: Tiền vệ người Pháp – Adrien Rabiot được cho là đang làm loạn tại Juventus để đòi được ra đi sau khi Juventus cắt giảm 7 triệu bảng tiền lương mùa Covid-19.

Giảm lương mua Covid-19, Adrien Rabiot nhân tiện làm khó Juventus - Euro888

Giảm lương mua Covid-19, Adrien Rabiot nhân tiện làm khó Juventus – Euro888

Trong thời gian giải đấu Serie A tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19 thì Adrien Rabiot đã quay trở về nước để tránh dịch thời gian vừa qua. Mới đây nhất Chính phủ Italia đã bật đèn xanh cho Serie A có thể quay trở lại để hoàn thành mùa giải 2019/20 nhằm hạn chế những thất thoát về mặt tài chính từ các CLB đang thi đấu tại sân chơi số 1 Italia.

Juventus cũng đã tiến hành gọi triệu tập các cầu thủ nước ngoài trở lại tập luyện cùng đội bóng từ hồi đầu tháng 5 vừa qua trong đó có những ngôi sao lớn như Ronaldo hay một số cầu thủ khác. Tất cả các cầu thủ sau khi quay trở lại Italia sẽ tự cách ly trong vòng 14 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình trước khi hội quân cùng đội bóng.

Mặc dù thế, những thông tin uy tín tại Italia cho biết tiền vệ Adrien Rabiot đã từ chối việc quay trở lại Juventus trong thời gian này đề tạo nên áp lực cho đội bóng. Điều khiến Adrien Rabiot “trở mặt” với Juventus một phần vì khoản lương 7 triệu bảng trong vòng 4 tháng của anh bị Juventus cắt giảm để giúp đội bóng vượt qua những khó khăn trước đại dịch Covid-19 mà theo nguồn tin cho biết chính mẹ của ngôi sao người Pháp và người đại diện là những cái tên xúi giúc ngôi sao người Pháp đình công.

Giảm lương mua Covid-19, Adrien Rabiot nhân tiện làm khó Juventus - Euro888

Giảm lương mua Covid-19, Adrien Rabiot nhân tiện làm khó Juventus – Euro888

Trước đó, để chia sẽ cho những khó khăn của CLB thì các cầu thủ của Juventus đã chấp không nhận lương trong vòng 4 tháng để giúp đở cho đội bóng ở giai đoạn khó khăn về tài chính do đại dịch Covid-19 hoành hành. Tuy nhiên, hành động gần đây của Adrien Rabiot cho thấy anh hiện nay không còn muốn tiếp tục gắn bó cùng Juvnentus trong thời gian tới.

Adrien Rabiot gia nhập Juventus ở đầu mùa giải năm nay dưới dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng cùng với PSG tại Ligue 1. Trong màu áo của Juventus ở mùa giải năm nay Adrien Rabiot cũng không được trọng dụng nhiều khi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến ngôi sao người Pháp tạo nên áp lực với Juventus để có thể tìm kiếm cơ hội ra đi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Xem Tin Mới Nhất:La Liga dính Covid-19 hàng loạt cầu thủ