Tin tức Covid-19: Ngôi sao người Xứ Wales – Gareth Bale đã chi đậm cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên quên hương nhà lẫn nơi anh đang sinh sống là Madrid.

Gareth Bale chi đậm cho công tác phòng chống Covid-19

Gareth Bale chi đậm cho công tác phòng chống Covid-19

Không ít quốc gia tại châu Âu hay các thành phố trong khu vực bị ảnh hưởng nặng nề về đại dịch Covid-19. Trước tình hình này rất nhiều ngôi sao bóng đá có thu nhập cao đều đã ủng hộ công tác phóng chống dịch bệnh hay kêu gọi việc ủng hộ đẩy lùi đại dịch trên toàn thế giới.

Mới đây nhất chân sút đang thi đấu cho Real Madrid – Gareth Bale đã có những nghĩa cử cao đẹp khi quyên góp cho công tác đẩy lùi dịch bệnh hiện nay. Theo đó, Gareth Bale đã ủng hộ 500 ngàn bảng Anh tới hệ thống y tế tại Xứ Wales. Số tiền mà ngôi sao Real Madrid chi ra được xem là lớn nhất mà tổ chức này nhận được kề từ khi đại dịch bùng phát.

Không chỉ có những nghĩa cử cao đẹp với quên hương nhà mà Gareth Bale cũng không quên tới nơi anh đang sinh sống là thủ đô Madrid tại Tây Ban Nha. Ngôi sao người Xứ Wales đã chi thêm 500 ngàn euro cho các bệnh viện tại thủ đô Madrid phòng chống dịch bệnh. Đây cũng là thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về đại dịch Covid-19.

Hiện nay theo thống kê Xứ Wales quê hương nhà của Gareth Bale đã ghi nhận hơn 8 ngàn ca nhiễm dịch bệnh Covid-19. Trong khi đó Tây Ban Nha là một trong những ổ dịch lớn nhất ở khu vực châu Âu.

Gareth Bale chi đậm cho công tác phòng chống Covid-19

Gareth Bale chi đậm cho công tác phòng chống Covid-19

Số tiền mà Gareth Bale bỏ ra cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 lên tới gần 1 triệu euro là rất lớn. Tuy nhiên, với số lương của mình hiện nay là 650.000/tuần thì đây là con số cũng không phải là quá lớn với một trong những ngôi sao đang được hưởng mức lương lớn nhất thế giới.

Gareth Bale cùng với Real Madrid hiện nay cũng đang phải dừng lại việc thi đấu trước tình hình dịch bệnh. Tương lai của ngôi sao người Xứ Wales với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn đang là những vẫn đề tốn nhiều giấy bút khi anh không thường xuyên được tin dùng dưới thời HLV Zidane và được cho là có những mâu thuẩn với vị chiến lực gia người Pháp.

Xem Tin Mới Nhất: UEFA thống nhất tên gọi VCK Euro 2020