De Bruyne cùng gia đình nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 - Euro888

Tin tức Covid-19: Tiền vệ của Manchester City là De Bruyne cho rằng anh cùng với gia đình của mình đều đang đổ bệnh và nghi ngờ bị nhiễm dịch bệnh Covid-19.

De Bruyne cùng gia đình nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 - Euro888

De Bruyne cùng gia đình nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 – Euro888

Tại châu Âu hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp với số ca nhiểm và tử vong tăng vọt. Trong đó, tại Anh cũng đang là một trong những ổ dịch lớn của Châu Âu khiến các giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù hiện nay vẫn đang tạm hoãn vô thời hạn.

Đáng kể tới là những ca nhiễm bệnh Covid-19 tại Anh diễn biến nặng thì mới được làm các mẫu xét nghiệm trong khi những ca nhẹ hay không có chiệu chứng thì không được xét nghiệm bởi số ca nhiễm hiện nay tại Anh là rất lớn. Bởi vậy không ít những người bị lây nhiễm Covid-19 hiện nay vẫn chưa được làm các xét nghiệm và điều trị đúng cách.

Mới đây nhất tiền vệ người Bỉ của Manchester City là De Bruyne đang lo ngại về việc anh cùng với gia đình của mình đang bị lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Mọi chuyện bắt đầu từ cậu con trai nhỏ trong gia đình De Bruyne và sau đó là cậu con trái lớn và vợ của Anh. Hiện tại gia đình De Bruyne đã không còn những triệu chứng và có thể cũng đã khỏi bệnh nhưng chân sút người Bỉ vẫn nghi ngờ rằng anh cùng với gia đình của mình vừa phải trải qua một cuộc chiến để vượt qua Covid-19.

De Bruyne cùng gia đình nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 - Euro888

De Bruyne cùng gia đình nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 – Euro888

De Bruyne cho biết:

“Ở giai đoạn đầu cách ly, gia đình tôi đều ốm trong khoảng 8-9 ngày. Mọi chuyện bắt đầu với đứa con trai nhỏ của tôi, kế đến là đứa lớn và sau đó là vợ tôi. Tôi không rõ chúng tôi có nhiễm Covid-19 hay không. Rất may là chúng tôi đã trở lại bình thường. Trong khoảng 2-3 tuần gần đây, mọi thứ đều tốt và trở lại bình thường”

Hiện tại De Bruyne đang phải tập luyện ở nhà để duy trì thể lực của mình bởi Chính phủ Anh hiện nay vẫn đang triển khai lệnh cách ly xã hội để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan và anh cùng toàn đội vẫn chưa thể quay trở lại sân tập của mình.

De Bruyne cho biết quá trình tập huyện hiện nay của mình:

“Trong khoảng 2 tuần đầu tiên, tôi có cảm giác rất lạ bởi tôi không biết phải làm gì. Sau đó, tôi bắt đầu sử dụng máy chạy bộ, bơi và thực hiện một số bài tập để duy trì thể lực. Man City cũng đã gửi cho chúng tôi chương trình tập luyện tại nhà”

Xem Tin Mới Nhất: Khó khăn vì Covid-19, Tottenham cậy nhờ Pochettino