Tức tức Covid-19: Ngôi sao người Bồ Đào Nha – Cris Ronaldo trở lại Italia để chuẩn bị tập luyện và phải thực hiện theo quy định cách ly trong vòng 14 ngày tới.

CR7 bị cách ly 14 ngày vì Covid-19 - Euro888

CR7 bị cách ly 14 ngày vì Covid-19 – Euro888

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành tại Italia thì ngôi sao Cris Ronaldo đã trở lại Bồ Đào Nha tránh dịch trong vòng 2 tháng vừa qua. Sau khi Chính phủ Italia bật đèn xanh cho Serie A có thể trở lại để hoàn thành mùa giải thì CR7 buộc phải quay trở lại Italia để cùng các đồng đội tập luyện.

Mới đây nhất Cris Ronaldo đã gặp những rắc rối khi chiếc phi cơ của anh không được phép rời thủ đô Madrid vì quy định hạn chế di chuyển của Chính phủ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết êm đềm và có thể rời Tây Ban Nha để đón Cris Ronaldo và gia đình tại Bồ Đào Nha sang Italia mới hôm qua.

Di chuyển đến Italia mới đây nhất Cris Ronaldo buộc phải thực hiện lệnh cách ly trong vòng 2 tuần trước khi hội quân của Juventus. Đây là quy định của Chính phủ Italia với những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài. Đây cũng là yêu cầu của Juventus đối với Cris Ronaldo bởi đội bóng đã tính toán được khoảng thời gian ngôi sao người Bồ Đào Nha bị cách ly và buộc phải đến Italia sớm để kịp hội quân cùng đội bóng.

CR7 bị cách ly 14 ngày vì Covid-19 - Euro888

CR7 bị cách ly 14 ngày vì Covid-19 – Euro888

Trước đó, Chính phủ Italia đã cho phép các CLB thể thao tập luyện theo hình thức cá nhân từ hôm 4/5 vừa qua nhưng đối với tập nhóm và đồng đội thì phải tới ngày 18/5 mới chính thức tập luyện trở lại.

Bộ trường thể thao của Italia – Vincenzo Spadafora cho rằng mùa giải vẫn chưa thể sớm quay trở lại nhưng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia là ông Gabriele Gravina tuyên bố rằng việc sống còn của nền bóng đá Italia chính là thời điểm quyết định này.

Theo dự tính từ ban tổ chức Serie A thì mùa giải có thể quay trở lại trong tháng 6 tới đây để hoàn thành phần còn lại đang dang dở. Đối với các CLB đang thi đấu tại Serie A hiện nay thì việc thể hiện ý chí hoàn thành phần còn lại của mùa giải là rất lớn.

Xem Tin Mới Nhất: Bundesliga lại lao đao vì Covid-19