Tin tức Covid-19: Công Phượng cùng toàn thể đồng đội đã đồng ý giảm lương để chia sẽ những khó khăn giúp CLB TP.HCM trong mùa dịch Covid-19.

Công Phượng và đồng đội giảm lương mùa dịch Covid-19 - Euro888

Công Phượng và đồng đội giảm lương mùa dịch Covid-19 – Euro888

Trong buổi họp mới đây nhất của VPF cùng các đội bóng tham dự V-League 2020 thì giải đấu vẫn tiếp tục được hoãn vô thời hạn đề xem tình hình dịch bênh Covid-19 như thế nào mới tiếp tục bàn tới phương án mặc dù có 8 CLB đã đồng ý sử dụng sân trung lập thi đấu.

Trong bối cảnh giải đấu vẫn tiếp tục bị hoãn vô thời gian sẽ là khoảng thời gian khó khăn với các CLB trong việc chi trả tiền lương cho cầu thủ của mình khi nguồn tài chính hao hụt vì đại dịch Covid-19 tại Việt Nam hiện nay, chính bởi vậy đây là khoảng thời gian các CLB cần được sự trợ giúp từ cầu thủ của mình nhằm vượt qua được những khó khăn trong thời gian này.

Theo chia sẽ mới đây nhất của chủ tịch đội bóng TP.HCM ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết toàn thể CLB TP.HCM là đã tiên phong trong việc giảm lương để giúp CLB vượt qua những khó khăn này. Vị chủ tịch đội bóng thành phố mang tên Bác cho biết:

“Toàn bộ thành viên đội bóng, từ chủ tịch, huấn luyện viên đến cầu thủ đều đồng ý giảm lương để chia sẻ khó khăn với câu lạc bộ”.

“Bây giờ chưa thể nói được là giảm như thế nào. Chúng tôi phải họp bàn lại mới thống nhất được. Hiện tại, các cầu thủ không tập trung cùng nhau, nhưng họ đều đồng ý”.

Công Phượng và đồng đội giảm lương mùa dịch Covid-19 - Euro888

Công Phượng và đồng đội giảm lương mùa dịch Covid-19 – Euro888

Tại mùa giải năm nay CLB TP.HCM được cho là có quỷ lương khá lớn khi vừa mới bỏ ra những khoản tiền lớn để “giải cứu” Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truidense  trở về. Bên cạnh đó, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đã khiến TP HCM mất một khoản tiền lớn để chiêu mộ cho V-League 2020 năm nay.

Hiện tại CLB TP.HCM không tập chung cùng nhay mà các cầu thủ được trở về nhà để cách ly trước dịch bệnh Covid-19. Đội bóng cũng đang thực hiện theo những quy định của cơ quan chức năng về phòng chống dịch bệnh khi không để cầu thủ ăn tập cùng nhau để tránh tụ tập quá đông so với quy định hiện tại.

Xem Tin Mới Nhất: Vì Covid-19, cầu thủ Barcelona đồng ý cắt giảm 70% lương