Tin tức Covid-19: Đội bóng Cologne tại Bundesliga cho biết vẫn tập luyện theo nhóm bình thường bất chấp việc đội bóng vừa mới xác nhận có 3 cầu thủ dương tính Covid-19.

Cologne vẫn tập luyện dù có 3 cầu thủ dính Covid-19 - Euro888

Cologne vẫn tập luyện dù có 3 cầu thủ dính Covid-19 – Euro888

Trong thời gian vừa qua khi Bundesliga đang có chiều hướng tập luyện trở lại để chờ đợi ngày tiếp tục khởi tranh hoàn thành mùa giải theo dự kiến là ngày 9/5 tới đây thì bất ngờ lại có thêm những tin không vui về dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trong đợt xét nghiệm mới đây nhất CLB Cologne đã có 3 trường hợp lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 khiến mối lo ngại về việc Bundesliga có thể trở lại và hoàn thành mùa giải trong thời gian tới đây lại tiếp tục bị trì hoãn.

Theo thông báo của Cologne như sau:

“FC Cologne đã cho toàn bộ đội bóng, đội ngũ huấn luyện cùng toàn bộ nhân viên của CLB xét nghiệm Covid-19 vào hôm thứ 5. Theo đó, có 3 trường hợp cho kết quả dương tính dù không có bất kỳ triệu chứng nào. Cả 3 sẽ tiến hành cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Chúng tôi sẽ không tiết lộ danh tính của bất kỳ ai vì tôn trọng quyền riêng tư.”

Mặc dù việc 3 thành viên đội bóng mặc phải dịch bệnh Covid-19 mới đây nhưng Cologne vẫn tỏ ra quyết tâm cho việc trở lại và hoàn thành mùa giải của mình khi đội bóng này vẫn tiếp tục diễn ra tập luyện:

Cologne vẫn tập luyện dù có 3 cầu thủ dính Covid-19 - Euro888

Cologne vẫn tập luyện dù có 3 cầu thủ dính Covid-19 – Euro888

“Việc tập luyện theo nhóm của Cologne vẫn sẽ diễn ra bình thường như kế hoạch, theo đúng các biện pháp an toàn đã được thực hiện từ ngày 6/4 đến nay. Nhóm người có liên quan đến 3 ca nhiễm Covid-19 trên sẽ tiếp tục được kiểm tra và xét nghiệm theo đúng quy định của DFL”.

Hiện tại sau 25 vòng đấu tại Bundesliga thì Cologne đang xếp thứ 10 với 32 điểm. Nhiều hơn nhóm “cầm đèn đỏ” tới 10 điểm và chỉ kém nhóm dự Cúp châu Âu chỉ 5 điểm do đó đội bóng hoàn toàn có lý do để tiếp tục mùa giải cho mục tiêu nhóm trên của mình tại bảng xếp hạng.

Ở nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng thì Bayern Munich vẫn đang dẫn đầu bảng đấu với 55 điểm, xếp ngay phía  sau là Dortmund với 51 điểm và RB Leipzig với 50 điểm và cuộc đua vô địch hiện vẫn đang còn trở nên gây cấn ở giai đoạn cuối mùa giải.

Xem Tin Mới Nhất: Serie A tính toán số phận sau đại dịch Covid-19